Bạn đang cần một dịch vụ in giá rẻ nhưng chất lượng. Bạn đang phân vân khi phải lựa chọn một công ty in giá rẻ tốt nhất. Với những ưu điểm như:

 • In ấn chất lượng cao
 • Giao hàng nhanh chóng.
 • Giá cả cạnh tranh nhất.
 • Chiết khấu cho những khách hàng thường xuyên.
 • Có cả dịch vụ photocopy và in ấn cũng như in màu hay trắng đen.
 • Có nhiều sự lựa chọn cho các bạn.
 • Có thể đặt in tại nhà và giao hàng tận nới, không cần phải đến công ty để đặt in.

Dịch vụ in giá rẻ

Bạn xem qua các sản phẩm in bên dưới đây của chúng tôi nhé

Tại trung tâm in giá rẻ của chúng tôi. Bạn sẽ có tất cả về bạn!

Chúng tôi thích giúp khách hàng của chúng tôi photo, in giá rẻ các loại sách, lịch, catalog và tài liệu quảng cáo ở mức giá in ấn trực tuyến thấp nhất. Chúng tôi cung cấp thời gian in nhanh 3 ngày, cũng như giao hàng 3 ngày, ở bất kỳ nơi nào trong Tphcm và các tỉnh thành trong cả nước.

Dịch vụ in ấn nhanh chóng, dễ dàng

Bắt đầu ngay bây giờ! Tải lên các tệp thiết kế của bạn được tạo trong chương trình Adobe Suite, chẳng hạn như InDesign, Illustrator hoặc Photoshop.

Cần trợ giúp thiết kế?

Chúng tôi cung cấp một công cụ thiết kế trực tuyến miễn phí cho các cuốn sách hay hình ảnh của bạn. Cũng như một công cụ thiết kế lịch ảnh với các tùy chọn khác nhau. Các tài nguyên khác bao gồm nhiều mẫu, lưới và hướng dẫn bố cục miễn phí để giúp bạn bắt đầu.

Thân thiện và chi phí thấp

Giá in sách, tài liệu và catalogue của chúng tôi có thể rẻ nhất. Nhưng in màu chất lượng cao của chúng tôi chỉ đơn giản là tốt nhất.

Bạn sẽ yêu In ấn tùy chỉnh không tốn kém của chúng tôi.

Dịch vụ in giá rẻ của chúng tôi bao gồm:

1. In sách, tài liệu và photocopy:

Ngày nay thì hầu hết các bạn học sinh, sinh viên đều có những tài liệu cần in ấn bằng các dạng file Word, PDF. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ in giá rẻ của chúng tôi. Khi mà trung tâm in giá rẻ chúng tôi đều giảm giá cho các bạn học sinh, sinh viên. Với các chiết khấu cao cho những khách hàng quen thuộc, giá trung bình cho bạn ngày càng rẻ.

Lưu ý:

 • Có thể bạn sẽ không cần đến tận nới để đặt in. Hãy chỉ cần đặt in online, up file và chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.
 • Có cả dịch vụ in ấn và photocopy màu và trắng đen cho bạn lựa chọn.

2. In vé giữ xe giá rẻ:

 

Thật dễ dàng và không tốn kém để mua vé giữ xe của bạn trực tuyến. Sử dụng mẫu thiết kế miễn phí của chúng tôi. Bạn được tải lên ảnh miễn phí và chỉnh sửa văn bản không giới hạn. Thật đơn giản và thú vị khi tạo vé trên trung tâm in giá rẻ của chúng tôi.

Tất cả các vé giữ xe là hoàn toàn tùy chỉnh – thêm bất kỳ từ ngữ, bất kỳ kiểu chữ, bất kỳ hình ảnh và bất kỳ tác phẩm nghệ thuật bạn cần!

Ngoài ra, thiết kế vé giữ xe của bạn được tự động lưu vào tài khoản của riêng bạn. Và bạn có thể quay lại bất kỳ lúc nào để thực hiện thay đổi, thêm biểu trưng và hình ảnh hoặc sao chép nó cho nhiều phiên bản. Bạn thậm chí có thư viện hình ảnh của riêng bạn để lưu trữ tác phẩm nghệ thuật của bạn để sử dụng trong tương lai.

3. In giấy ghi chú

Các giấy ghi chú được các giáo viên và học sinh sử dụng hàng ngày. Những mẩu giấy nhỏ có thể được gắn vào, dễ dàng bỏ đi, và có thể hữu ích hơn khi bạn in trên chúng. Trong khi có một máy in được thiết kế để in giấy ghi chú, bạn có thể gửi giấy ghi chú qua máy in mà bạn đã có . Bạn sẽ cần một mẫu để in và tôi chỉ có một mẫu cho bạn.

4. In card visit giá rẻ

Trình bày doanh nghiệp của bạn một cách chuyên nghiệp hơn!

Một trong những sản phẩm tiếp thị tốt nhất cho những người kinh doanh chắc chắn là card visit . Với sự giúp đỡ của chúng, bạn có thể chia sẻ thông tin về công ty của bạn, về các dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn. Điều tốt nhất là chúng được tạo ra để vừa với một chiếc ví. Vì vậy chúng có thể dễ dàng tiếp cận với các khách hàng tiềm năng của bạn. Danh thiếp của chúng tôi có:

 • Các tùy chọn số lượng khác nhau (từ 100 đến 100.000 cho mỗi đơn đặt hàng)
 • Các tùy chọn hình dạng và phong cách khác nhau
 • Thời gian có hàngnhanh (Có sẵn in ấn giá rẻ trong cùng ngày!)
 • Các tùy chọn loại giấy khác nhau (Tái chế có sẵn!)

5. In tờ rơi giá rẻ

Tờ rơi là một trong những tài liệu quảng cáo được sử dụng nhiều nhất. Chúng có hiệu quả và chúng hiển thị kết quả rất nhanh. Vì lý do đó, tờ rơi của chúng tôi có:

 • Các tùy chọn kích thước khác nhau
 • Các tùy chọn màu trước và sau khác nhau
 • Có sẵn với số lượng từ 100 đến 10.000 cho mỗi đơn đặt hàng
 • Có các lựa chọn cổ phiếu giấy khác nhau
 • Có thời gian quay vòng nhanh

In tờ rơi quảng cáo : Một chiến lược tiếp thị đáng kể

Bạn sắp bắt đầu một doanh nghiệp và đang tìm kiếm người tiêu dùng mới?

Tờ rơi là thứ bạn đang tìm kiếm. Tiếp thị giống như xương sống của một doanh nghiệp cho dù đó là cũ hay mới. Tiếp thị và quảng cáo là một công cụ mà sẽ cung cấp cho vị trí kinh doanh và bản sắc của bạn trên thị trường. Đây là một thủ tục được sử dụng để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ cho doanh nghiệp. Đây là lý do một số tiền lớn được chi cho sản phẩm và dịch vụ. Có nhiều công cụ tiếp thị đa dạng. Tuy nhiên, một trong những công cụ tiếp thị phổ biến là một tờ rơi.

Tờ bướm quảng cáo là gì?

Tờ rơi là tờ giấy đầy đủ mà chủ yếu chúng tôi sử dụng để tiếp thị dùng một lần. Đây thực sự là một thực hành tiếp thị, trong đó bạn trao tờ thông tin cho một số người ngẫu nhiên hoặc đặt chúng vào các bảng thông báo.

In tờ rơi giá rẻ: Cách tốt nhất để nói chuyện với khách hàng

Bạn có muốn bắt đầu một doanh nghiệp và tìm kiếm khách hàng không? Tờ rơi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đây là tài liệu quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất. Với sự giúp đỡ của tờ rơi, bạn sẽ có thể tạo ra một chỗ cho chính mình trên thị trường.

Bản in một mặt hoặc hai mặt

Bạn có thể in một tờ rơi ở một bên hoặc cả hai bên. Tuy nhiên, nếu bạn dự định treo tờ rơi thì tốt hơn là in ở một bên. Dịch vụ in giá rẻ của chúng tôi in ấn tất cả các loại tờ rơi. Bạn sẽ phải chọn một thiết kế sẽ thu hút sự chú ý của ngươi xem ngay lập tức.

Chúng tôi cung cấp tờ rơi với giá rẻ. Tuy nhiên, giá cả phụ thuộc vào kích thước của tờ rơi. Do đó, trước tiên hãy quyết định kích thước bạn muốn tìm ra mức giá mà bạn phải trả. Chọn thiết kế tờ rơi phù hợp và tạo ấn tượng lâu dài về khách hàng hoặc khách hàng của bạn. Dịch vụ in giá rẻ của chúng tôi nhằm mục đích mang lại cho bạn giá thấp nhất có thể trên các sản phẩm in.

6. In phong bì giá rẻ:

Làm cho thư từ kinh doanh hàng ngày của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn!

Bởi vì chúng được sử dụng cho thư từ, phong bì được sử dụng để đóng gói các tài liệu và chữ cái cần thiết. Phong bì của chúng tôi bao gồm:

 • Có hai kích cỡ khác nhau (4.125 x 9.5 và 3.875 x 8.875 inch)
 • Có sẵn với số lượng từ 250 đến 10.000 cho mỗi đơn đặt hàng
 • Có hai cách in trước và sau
 • Giao hàng nhanh (cùng ngày in hoặc in 1-2 ngày làm việc)

In phong bì: Kỹ thuật tiếp thị hiệu quả

Nếu bạn thường xuyên gửi file và tài liệu quảng cáo cho khách hàng của mình. Thì tốt hơn là đóng gói tài liệu bạn đang gửi. Thông thường, các tài liệu như danh mục, tài liệu quảng cáo và thư bí mật được gửi một cách kín đáo trong một phong bì in sẵn. Điều tuyệt vời là bạn có thể biến những phong bì này thành một phần quảng cáo cho công ty.

Phong bì sẽ giảm chi phí quảng cáo và tiếp thị của bạn và vẫn làm cho nó hoạt động. Bạn có thể sử dụng phong bì in tùy chỉnh để truyền bá một từ về doanh nghiệp của bạn. Phong bì sẽ chứa tên của công ty cùng với logo. Nếu bạn muốn, bạn có thể bao gồm một khẩu hiệu.

Những điều bạn có thể in trên phong bì

Có nhiều thứ khác nhau mà bạn in trên phong bì. Nó phải chứa logo và tên thương hiệu cùng với các chi tiết sản phẩm. Bạn cũng có thể bao gồm các hình ảnh của các sự kiện và lễ hội. Vì vậy, có nhiều thứ khác nhau mà bạn có thể chọn để in trên phong bì.

Ngoài ra, còn có các công ty in hình ảnh người và in địa chỉ trên phong bì. Nói một cách đơn giản, có thể có những thứ khác nhau mà bạn có thể in trên một phong bì.

Chất lượng cao với giá cả phải chăng trên các bản in phong bì

Tại trung tâm in giá rẻ chúng tôi, bạn sẽ có thể nhận được phong bì chất lượng cao với giá cả phải chăng. Chúng được sản xuất bằng nguyên liệu chất lượng cao và kỹ thuật hiện đại. Bạn có thể chọn các lựa chọn phù hợp với thiết kế của bạn. Phát triển và lựa chọn một phong bì cần một thiết kế ấn tượng. Bạn có thể nhận được một ý tưởng ngay lập tức về giá cả và các chi tiết khác trên internet.

In phong bì kinh doanh cho quảng cáo

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp để giảm chi phí quảng cáo và tiếp thị của mình mà vẫn thực hiện công việc tiếp thị, bạn phải chọn phong bì in tùy chỉnh. Không nhiều doanh nhân biết rằng phong bì có thể được sử dụng để in hình ảnh sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn. Thú vị trước phong bì in có thể nói rất nhiều! Bạn có tự hỏi làm thế nào để in được trên phong bì? Có các dịch vụ in phong bì có thể giúp bạn in trên phong bì. Những phong bì in như vậy sẽ là những mẩu quảng cáo cung cấp thông tin về các sản phẩm và dịch vụ đặc biệt của công ty.

7. In Brochure giá rẻ

Không có vấn đề gì loại hình kinh doanh bạn đang vào, in ấn sản phẩm trực tuyến  giá rẻ có thể được thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn. Đây là một trong những công cụ quảng cáo phổ biến nhất vì nó có thể được sử dụng cho các chương trình khuyến mãi hoặc thông báo. Các ưu điểm của trung tâm in giá rẻ của chúng tôi là:

 • Có sẵn ở các kích cỡ khác nhau
 • Có các tùy chọn gấp khác nhau
 • Có sẵn với số lượng từ 250 đến 100.000
 • Các loại giấy khác nhau
 • Thời gian có hàng nhanh

In tem nhãn giá rẻ

In nhãn dán thông tin của bạn bất cứ nơi nào bạn muốn!

Nhờ có nhiều tùy chọn in nhãn dán của chúng tôi. Bạn sẽ có thể chia sẻ thông tin về doanh nghiệp của mình ở bất cứ đâu bạn muốn. Bạn chỉ cần chọn hình dạng của hình dán và nghĩ về một dòng hấp dẫn sẽ thể hiện bản chất và mục đích của doanh nghiệp của bạn. Đừng quên bao gồm logo thương hiệu của bạn và các thông tin quan trọng khác. In nhãn dán của chúng tôi:

 • Có sẵn trong nhiều kích cỡ
 • Có sẵn trong nhiều hình dạng khác nhau
 • Có thời gian giao hàng nhanh

In tem nhãn : Chia sẻ thông tin bất cứ nơi nào bạn muốn

Với các tùy chọn nhãn dán có sẵn tại trung tâm in giá rẻ của chúng tôi. Bạn sẽ có thể chia sẻ thông tin về doanh nghiệp ở bất cứ đâu bạn thích. Tất cả những gì bạn cần làm là chia sẻ hình dạng của hình dán. Trung tâm in giá rẻ của chúng tôi in tất cả các kích thước của nhãn dán.

In ấn nhãn dán có thể không được coi là một công cụ tiếp thị mạnh. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng chiến lược và kế hoạch phù hợp thì đó sẽ là một trong những giải pháp tốt nhất để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn. Bạn có thể in hình dán để quảng bá giao dịch đặc biệt hoặc phiếu mua hàng. Bạn có thể in chúng với một số hình ảnh thú vị hoặc một tin nhắn vui nhộn. Đây là một loại công cụ tiếp thị có thể khá thú vị để sử dụng. Do đó, bạn có thể tiếp thị sản phẩm của mình dễ dàng thông qua nhãn dán.

Tem nhãn tùy chỉnh

Tại trung tâm in giá rẻ, bạn có tùy chọn để tùy chỉnh các tùy chọn in của mình. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ có thể chọn thiết kế của riêng bạn trước khi in. Phần tốt nhất về công cụ quảng cáo này là công cụ sáng tạo và tiết kiệm chi phí.

Đặt hàng trực tuyến cho in tem nhãn

Đặt hàng online tại:https://inanquan7.com/in-tem-nhan-tphcm-co-nhan-in-so-luong-it/

Với trung tâm in giá rẻ chúng tôi. Bạn sẽ có thể đặt hàng của bạn từ sự thoải mái của nhà bạn. Điều này là do bạn có thể đặt hàng trực tuyến. Đây là một công cụ quảng cáo độc đáo sẽ thu hút sự chú ý của người xem.