Sửa laptop tại nhà

http://vitinhquan7.info/ve-sinh-laptop-tai-nha/

Với dịch vụ sửa laptop tại nhà của chúng tôi vi tính quận 7. Quý khách hàng sẽ không cần phải mang laptop của mình đến tiệm.

Cùng với dịch vụ sửa máy tính tại nhà và dịch vụ vệ sinh laptop tại nhà. Quý khách có thể liên hệ chúng tôi nếu cần một dịch vụ sửa laptop tại nhà uy tín.

Việc sửa laptop tại nhà đôi khi sẽ có nhiều thuận lợi cho khách hàng. Bởi vì quý khách không cần phải đưa máy đến tiệm. Với một số khách hàng không có nhiều thời gian rãnh do phải làm việc trong giờ hành chính. Chúng tôi nhận sửa chữa trong tất cả các quận trong Tphcm.

Chỉ cần liên hệ qua số diện thoại 0126 476 0567. Chúng tôi sẽ có mặt sau 30 đến 45 phút. Thời gian làm việc từ 8h00 đến 20h00 hàng ngày kể cả chủ nhật.

Sửa laptop tại nhà
Sửa laptop uy tín

Sửa laptop tại nhà là gì ?

Với dịch vụ này các bạn cần sửa laptop hay cần thay thế nâng cấp linh kiện, hay cần một dịch vụ vệ sinh máy tính tốt nhất.

Không cần phải tới tiệm sửa chữa. Chỉ cần nhất điện thoại và gọi chúng tôi. Các bạn sẽ có một dịch vụ tốt nhất.

Ngày nay, laptop hay máy tính cũng là một thứ gì đó không thể thiếu trong chúng ta. Chúng ta làm gì với nó ?

Giải trí hay học tập làm việc đều sử dụng máy tính laptop. Nếu gặp bất cứ lỗi gì bạn cần phải chắc chắn một nơi sửa chữa uy tín. Hãy gọi cho chúng tôi: Dịch vụ sửa laptop tại nhà tphcm.

Sửa laptop tại nhà
Dịch vụ vệ sinh laptop tại nhà

Chúng tôi nhận sửa laptop tại nhà với các lỗi:

Sửa lỗi phần cứng :

Lưu ý: Với các lỗi phần cứng, chúng tôi không thể thực hiện sửa chữa tại nhà quý khách. Nhưng nếu cần, quý khách vẫn có thể gọi dịch vụ sửa laptop tại nhà của chúng tôi. Sau đó các nhân viên kỹ thuật sửa chữa sẽ mang laptop của bạn về ( nếu được đồng ý sửa chữa) và bàn giao tại nhà quý khách sau khi được sửa chữa xong.

 • Sửa Laptop của bạn không thể khởi động được dù bật nguồn nhiều lần. Điều này là một quá trình sửa chữa đòi hỏi kinh nghiệm và kỹ thuật sửa laptop
 • Laptop của bạn gặp phải sự cố không vào được Windows, Windows bị restart liên tục, không vào được màn hình Desktop.
 • Laptop của bạn bị rơi hay va chạm mạnh gây hư hõng các linh kiện phần cứng.
 • Bạn đang thích sử dụng một chương trình hay game nào đó. Nhưng nó quá nặng so với cấu hình laptop của bạn có thể chạy. Nên bạn cần nâng cấp phần cứng cho laptop của mình để có thể sử dụng các chương trình nặng hơn.
 • Laptop của bạn không nhận các thiết bị ngoại vi bên ngoài cắm vào.
 • Ổ cứng trong Laptop bị Bad. Điều này cần gọi ngay vi có thể dẫn đến mất dử liệu ổ cứng.
 • Bạn cần cài đặt một hệ thống mạng Lan hay mạng internet của bạn không vào được. Các lỗi dấu chấm than vàng xuất hiện.
 • Bạn cần tư vấn mua máy tính hay laptop.

Sửa lỗi phần mềm:

 • Bạn muốn sử dụng một phiên bản Windows mới nhất như Windows 8 hay Windows 10. Thay vì sử dụng Win 7 đã quá cũ kỹ. Hoặc bạn muốn cập nhật windows của mình lên Windows 10
 • Bạn cần cài đặt một số phần mềm hay ứng dụng vào laptop của mình mà bạn không thể tự cài đặt vì một số laptop đặt biệt rất khó cài các ứng dụng.
 • Bạn gặp phải lỗi màn hình xanh trên laptop, màn hình đen hay bị lỗi mất màn hình. Tín hiệu đầu vào chập chờn, lúc có, lúc không.
 • Bạn cần diệt virus cho laptop của mình. Chúng tôi nhận quét virus, cài đặt phần mềm, chương trình, ứng dụng diệt virus miễn phí và trả phí. Lưu ý với các phiên bản diệt virus trả phí chúng tôi có như là: Kapersky hay BKAV Pro giá sẽ cộng thêm 350.000đ.
 • Các lỗi khác liên quan đến các phần mềm hay chương trình, hệ thống Windows của bạn.

Lưu ý: Nếu các bạn gặp các sự cố như trên hãy liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ sửa laptop tại nhà của vi tính quận 7

Sửa laptop tại nhà
Liên hệ
 • Quý khách có thể liên hệ trực tiếp nhanh nhất qua điện thoại: 0126 476 0567.
 • Nếu bạn cần trả lời thắc mắc xin gửi mail về: vitinhquan7@yahoo.com
 • Các thông tin chi tiết về các dịch vụ xem tại: vitinhquan7.com

Xem thêm dịch vụ sửa máy tính tại nhà uy tín hàng đầu, dịch vụ sửa laptop và các dịch vụ vệ sinh laptop của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *