Cách phục hồi dữ liệu bị mất từ ​​điện thoại Android hoặc thẻ SD

Một cách phục hồi dữ liệu bị mất từ ​​điện thoại Android hoặc thẻ nhớ SD hay nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn dưới đây.

Nếu trong một số trường hợp nào đó bạn bị mất dữ liệu  của mình trên điện thoại thông minh. Thì tôi chắc chắn bạn biết những gì tôi đang nói ở đây. Nhưng đừng lo lắng vì hôm nay tôi sẽ chia sẻ một cách phục hồi dữ liệu bị mất. Các file đã bị xóa từ thiết bị Android của bạn sẽ được phục hồi mà không có rắc rối nào.

Để làm như vậy, chúng ta cần một công cụ phục hồi dữ liệu android , Wondershare Dr. Fone cho Android. Mặc dù bạn có thể tìm thấy nhiều các công cụ tương tự như trên internet, nhưng không gì trong số chúng làm việc một cách hoàn hảo, hay, chính xác và có một số trong đó thậm chí đi kèm với các phần mềm quảng cáo. Vì vậy, tốt hơn bạn không nên chọn chúng và nên dùng với các giải pháp phục hồi dữ liệu bị mất chuyên nghiệp từ Wondershare.

Tải phần mềm ở đây: datarecovery.wondershare.com/

Dr.Fone dành cho Android là một ứng dụng phục hồi dữ liệu bị mất từ android giúp bạn khôi phục dữ liệu bị mất từ ​​điện thoại thông minh Android của bạn cũng như một thẻ nhớ SD ngoài. Với sự giúp đỡ của công cụ này, bất cứ ai có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu bị mất của họ mà không cần bất kỳ hiểu biết về kỹ thuật chuyên môn.

Phục hồi dữ liệu bị mất từ ​​điện thoại Android của bạn

Để phục hồi  dữ liệu bị mất của bạn với sự giúp đỡ của Wondershare Dr. Fone, chỉ cần làm theo các bước được đề cập dưới đây:

 • Tải Wondershare TS Fone và cài đặt nó
 • Khi bạn cài đặt thành công nó, bạn chỉ cần kết nối điện thoại của bạn với nó.
 • Mở Wondershare TS Fone và sau đó kết nối điện thoại của bạn với sự hổ trợ của một cáp USB.
Phục hồi dữ liệu bị mất

Kết nối điện thoại với phần mềm

Enable USB debugging

 • Hãy chắc chắn rằng bạn kích hoạt enable USB debugging trên điện thoại thông minh của bạn để  phần mềm làm việc.
 • Để kích hoạt tính năng enable USB debugging, hãy vào Settings> Developer Options > USB Debugging.
 • Một số điện thoại có thể bị nhà phát triển vô hiệu hóa các tùy chọn, để mở lên, đi đến Settings> About Phone sau đó cạm vào Build 7 lần. (nếu cần có thể xem video tại đây: https://youtu.be/mp07dPusJNA)
 • Sau khi kết nối thiết bị của bạn bằng cáp USB với USB Debugging Enabled, chỉ cần chờ đợi cho các phần mềm phát hiện nó.
 • Nếu bạn đã root điện thoại thông minh của bạn thì bạn cần phải cho phép uỷ quyền superuser.
 • Một khi bạn làm điều đó, bạn sẽ được chuyển đến màn hình tiếp theo.
 • Bước tiếp theo là để phục hồi dữ liệu bị mất của bạn từ điện thoại thông minh Android của bạn.
 • Để làm điều đó, chọn tất cả các loại tập tin mà bạn muốn khôi phục các thiết bị.
Phục hồi dữ liệu bị mất

Đánh dấu vào các loại File

Scan file

 • Sau khi chọn, bạn chỉ cần bấm vào NEXT.
 • Bạn sẽ nhận được một lời chào hiện ra mà chế độ tìm kiếm bạn sẽ sử dụng.
Phục hồi dữ liệu bị mất

Chọn chế độ

 • Bạn có hai lựa chọn: tiêu chuẩn (standard ) và nâng cao (advanced). Trong chế độ tiêu chuẩn, bạn sẽ khôi phục gần như tất cả các tập tin bị xóa và nó sẽ không mất nhiều thời gian. Trong khi ở chế độ nâng cao, bạn sẽ có thể phục hồi rất nhiều file nhưng điều đó sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Phục hồi dữ liệu bị mất

 • Nó sẽ bắt đầu quét. Bây giờ chỉ cần chọn các tập tin bạn muốn khôi phục và sau đó nhấn vào phục hồi!
Phục hồi dữ liệu bị mất

Phần mềm đang quét

Đánh giá:

Giống như các công cụ phục hồi dữ liệu khác. Nó cũng đòi hỏi thiết bị Android của bạn được root trước khi bắt đầu khôi phục dữ liệu.

Những cái hay của Wondershare TS Fone khi nó phục hồi dữ liệu bị xóa. Bạn không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề với chính sách bảo hành nhà sản xuất thiết bị của bạn.

Kết luận:

Kể từ khi điện thoại thông minh đi với chúng ta mỗi ngày. Chúng ta có xu hướng lưu giữ rất nhiều dữ liệu quan trọng trong nó như hình ảnh, video, tài liệu, vv. Chúng tôi sẽ không quên rằng một điện thoại thông minh là dễ bị virus. Điều này thường có thể hủy hay xóa các dữ liệu.

Không chỉ thế, đôi khi chúng ta vô tình xóa các dữ liệu được lưu trữ trong điện thoại thông minh của chúng ta. Nhờ vào màn hình cảm ứng. Có thể vô tình bạn để trong túi của bạn và một chiếc túi và thường dẫn đến mất dữ liệu. Do sự ma sát từ túi của bạn vào màn hình. Có thể đi đến việc xóa một số thứ quan trọng. ( rất nhiều người đã vô tình gọi cho người khác khi để điện thoại trong túi).

Mất dữ liệu quan trọng như vậy có thể được thực sự nguy hiểm. Đôi khi chi phí khôi phục là một số tiền lớn!

Với Wondershare TS Fone. Bạn có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu bị mất của bạn với các bước nêu trên. Nếu bạn nhận được bất kỳ vấn đề sau đó cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây.

Xem thêm dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà của chúng tôi:

Nếu cần dịch vụ sửa máy tính, laptop hoặc vệ sinh laptop tại nhà liên hệ: 0764 399 699 nhé.

Leave a Reply

Call Now Button