Dịch vụ sửa màn hình máy tính

Dịch vụ sửa màn hình máy tính trực tiếp tại nhà của quý khách. Bạn sẽ cần tới sự hỗ trợ để có thể sửa được màn hình của mình. Chúng tôi dịch vụ sửa máy tính tại nhà sẽ giúp bạn trong các trường hợp máy tính không lên màn hình, màn hình chập chờn…

Giới thiệu dịch vụ sửa màn hình máy tính

dịch vụ sửa màn hình máy tính

dịch vụ sửa màn hình máy tính vi tính quận 7

Là dịch vụ nói riêng của dịch vụ sửa máy tính tại nhà vi tính quận 7 chúng tôi. Với các ưu điểm mà khách hàng đã lựa chọn trong nhiều năm qua. Dịch vụ sửa màn hình máy tính của vi tính quận 7 luôn được khách hàng ủng hộ.

SỬA CHỮA MÁY TÍNH TẠI NHÀ

Chúng tôi có thể sửa chữa máy tính của bạn trong nhà của bạn (hoặc không, như bạn chọn).

 • Sửa chữa máy tính để bàn
 • Chẩn đoán phần cứng và kiểm tra máy tính
 • Cấu hình hệ điều hành và thiết lập máy tính mới
 • Diệt virus và phần mềm gián điệp
 • Tối ưu hóa và tinh chỉnh Windows để có hiệu suất tốt nhất
 • Thông báo lỗi Windows
 • Sao lưu dữ liệu, phục hồi, chuyển và phục hồi dữ liệu.
 • Vấn đề kết nối Internet
 • Sửa màn hình máy tính
 • Các sự cố về email
 • Bảo mật tường lửa
 • Cài đặt phần mềm bổ sung (cung cấp bởi khách hàng)
 • Sửa chữa máy tính bao gồm bo mạch chủ, nguồn, sửa chữa hoặc nâng cấp card âm thanh và video
 • Các vấn đề về điện và công tắc nguồn có thể được chẩn đoán và sửa chữa
 • Cài đặt Driver

Sửa máy tính nhanh chóng

Chúng tôi biết mọi người phụ thuộc vào PC của họ cho tất cả mọi thứ trong những ngày này. Kinh doanh hoặc cá nhân.

Vì vậy, chúng tôi hiểu khi nào bạn gặp vấn đề về máy tính. Và bạn cần sau đó giải quyết nhanh chóng, chuyên nghiệp và với mức giá phải chăng.

Ở đây tại vi tính quận 7 chúng tôi đang ở đây để làm điều đó. Dịch vụ sửa chữa máy tính của chúng tôi cung cấp các giải pháp cho cả người dùng cuối cũng như người dùng doanh nghiệp. Cung cấp dịch vụ cho Máy tính để bàn và Máy tính xách tay. Chúng tôi có thể khắc phục bất kỳ vấn đề nào bạn có ở mức giá hiệu quả nhất.

Vi tính quận 7 với giá cả phải chăng khi sửa chữa máy tính của bạn. Vì vậy bạn không chi tiêu số tiền vô lý mỗi năm trên một máy tính mới. Nếu máy tính của bạn gặp sự cố kỹ thuật hoặc quá chậm. Chúng tôi có thể giúp khôi phục máy tính đó về cài đặt ban đầu của máy tính và khôi phục trạng thái hoạt động.

Thời gian để sửa màn hình máy tính?

Bạn cần tốc độ nhanh hơn cho trò chơi đó hoặc ứng dụng công việc mới?

Hầu hết mọi người tin rằng họ cần phải chi tiêu tiền để mua một máy tính mới để có được tốc độ mà họ đang tìm kiếm. Khi trong nhiều trường hợp, người đó chỉ cần nâng cấp một vài thành phần với mức giá hợp lý hơn nhiều. Hầu hết các thành phần PC sửa chữa tập trung vào bo mạch chủ, nguồn , card video và card âm thanh. Mỗi thành phần này có thể được sửa chữa hoặc nâng cấp rất tốn kém.

Cho dù máy tính của bạn không bật nguồn. Bạn sẽ nhận được màn hình xanh chết hoặc không có màn hình nào cả.

Sửa máy tính vi tính quân 7 có thể chẩn đoán và sửa chữa các vấn đề một cách nhanh chóng. Chúng tôi có thể đến nhà hoặc văn phòng của bạn và xử lý sự cố này tại chỗ. Hoặc chào mừng bạn đến với tiệm sửa máy tính của chúng tôi.

SỬA MÁY TÍNH LAPTOP

Dù thiết bị của bạn là gì, cho dù đó là PC, máy tính xách tay hoặc các thiết bị ngoại vi… Chúng tôi vẫn sẽ có mặt và sửa nó giúp bạn.

MẠNG INTERNET

Không có internet, hoặc tốc độ tải chậm? Có lẽ bạn cần một loạt các máy liên kết với nhau. Chúng tôi sẽ chăm sóc điều đó cho bạn!

BẢO MẬT & LOẠI VIRUS

Máy tính của bạn có chạy chậm hay hầu như không chạy? Bạn có thể bị nhiễm virus. Chúng tôi sẽ chẩn đoán và loại bỏ bất kỳ VIRUS hoặc phần mềm gián điệp nào mà chúng tôi tìm thấy trên máy của bạn.

Phục hồi dữ liệu & BACKUPS

Máy tính của bạn có gặp sự cố hay không và bây giờ bạn sợ bạn đã mất tất cả dữ liệu của mình? Tất cả hy vọng có thể không bị mất. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để khôi phục dữ liệu của bạn và sao lưu dữ liệu để bạn không bao giờ phải lo lắng nữa!

VÀ NHIỀU HƠN NỮA!

Cho dù bạn chỉ cần giúp khắc phục sự cố một vấn đề, bảo trì thường xuyên, các sự cố khởi động, cập nhật phần mềm. Hãy cho vi tính quận 7  một cuộc gọi!

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ sửa màn hình máy tính. Bạn hãy gọi: 0764 399 699.

Leave a Reply

Call Now Button