Dịch vụ sửa máy vi tính

Dịch vụ sửa máy vi tính của trung tâm dịch vụ sửa chữa máy vi tính quận 7 chuyên nghiệp nhanh chóng. Đã có thời gian hoạt động lâu năm và kinh nghiệm sửa chữa nhiều máy. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật viên sửa chữa của chúng tôi.

Với mức giá cạnh tranh và rẻ nhất trong khu vực. Linh kiện máy tính chính hãng có bảo hành.

Dịch vụ sửa chữa máy tính của chúng tôi cò nhận sửa chữa và cài đặt máy tính tại nhà. 

Nhận sửa máy tính để bàn PC và cả laptop cho quý khách hàng:

Vi tính quận 7 với sự uy tín đã được nhiều khách hàng đánh giá cao vì sự nhanh nhẹn, không trễ hẹn và sửa chữa tối ưu.

Dịch vụ sửa máy vi tính

Sửa máy vi tính

Chúng tôi biết rằng khi máy tính, PC hoặc máy tính xách tay của bạn bị hỏng, bạn cần sửa chữa máy tính nhanh chóng và dễ dàng và bạn cần một dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, thuận tiện và đáng tin cậy. Bạn sử dụng máy tính của bạn cho công việc, nhà, email, duyệt, trò chuyện, và nhiều hơn nữa. Khi bạn cần một dịch vụ sửa chữa máy tính, bạn cần nó được thực hiện nhanh chóng và đúng cách. Bạn cần vi tính quận 7. Hãy liên hệ ngay 0764 399 699.

Đây là những gì bạn nhận được khi mang máy tính, PC hoặc máy tính xách tay sửa chữa gần tôi tại vi tính quận 7:

Chẩn đoán miễn phí

Điều đầu tiên các kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi làm là thực hiện kiểm tra chẩn đoán miễn phí để xác định chính xác những gì không ổn với máy tính, PC hoặc máy tính xách tay của bạn. Khi chúng tôi đã tìm ra gốc rễ của vấn đề, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giải thích những gì sai và cung cấp các tùy chọn sửa chữa, bao gồm cả ước tính chi phí và thời gian. Nếu bạn chọn tiến hành, họ sẽ bắt đầu sửa chữa máy tính, PC hoặc máy tính xách tay của bạn ngay lập tức.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Một điều bạn có thể yên tâm với vi tính quận 7, máy tính của bạn đang ở trong tay những kỹ thuật viên với kinh nghiệm tốt. Kỹ thuật viên được đào tạo của chúng tôi có kinh nghiệm với nhiều thương hiệu máy tính, PC và máy tính xách tay bao gồm Apple, Dell và HP.

Chúng tôi có kinh nghiệm sửa chữa mọi thứ từ quạt làm mát, màn hình, cổng, pin và nhiều thứ khác. Kỹ thuật viên sẽ cập nhật liên tục về tiến trình sửa chữa máy tính, PC hoặc máy tính xách tay của bạn gần tôi trong suốt quá trình. Bất kể thương hiệu máy tính, PC hay máy tính xách tay nào bạn có hoặc sửa chữa nó cần, bạn có thể yên tâm việc sửa chữa của bạn đang được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Đảm bảo giá thấp

Vi tính quận 7 cung cấp bảo đảm giá thấp cho tất cả các sửa chữa máy tính, PC và máy tính xách tay của chúng tôi. Nếu bạn tìm thấy giá công bố thấp hơn trên cùng một sửa chữa, chúng tôi sẽ khớp giá đó và hạ giá của chúng tôi xuống . Tất cả các sửa chữa của chúng tôi đi kèm với một đảm bảo 90 ngày để bạn có thể yên tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm một sửa chữa máy tính giá cả phải chăng nhất gần tôi, sửa chữa PC hoặc sửa chữa máy tính xách tay gần tôi, hãy đến với chúng tôi.

Chi phí sửa màn hình máy tính là bao nhiêu?

 • Chủ sở hữu máy tính nên trả từ 700.000đ  đến 1.000.000đ để thay thế màn hình máy tính.
 • Thay thế ram máy tính bạn sẽ mất 500.000đ đến 1.000.000đ
 • Thay thế Mainboard bạn sẽ mất từ 300.000đ đến 1.000.000đ
 • Thay thế CPU bạn sẽ mất 200.000đ đến 3.000.000đ
 • Thay thế nguồn máy tính bạn sẽ mất 200.000đ đến 1.000.000đ
 • Thay thế ổ cứng bạn sẽ mất 500.000đ đến 1.000.000đ

Các vấn đề sửa chữa thường gặp:

Vi tính quận 7
 1. Cài đặt Windows hoặc Ứng dụng hoặc các phần mềm thiết kế, 3D, game.
 2. Các vấn đề với Nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn. Có một số công cụ miễn phí trực tuyến để giúp bạn tìm xem liệu tốc độ và hiệu suất được hứa hẹn có phải là thực tế hay không.
 3. Lỗi ổ cứng của bạn – Hãy chắc chắn rằng bạn sao lưu dữ liệu quý giá của mình để tránh mất tất cả.
 4. Ứng dụng chậm – thường là vấn đề về bộ nhớ, nguồn hoặc ứng dụng xấu. Bạn có thể cần nhiều hơn 2G điển hình với các hệ thống Windows.
 5. Phần mềm độc hại, Virus & Mã độc hại – đủ nói. Bạn đã quen. Hãy cẩn thận những gì bạn mở và tải về.
 6. Microsoft Windows STOP Error aka Màn hình xanh chết chóc – hãy chắc chắn để nắm bắt mã lỗi được hiển thị. Đây thường là một vấn đề phần cứng.
 7. Microsoft Windows DLL & .NET Framework bị thiếu File- về cơ bản hệ điều hành của bạn thiếu các file quan trọng để xử lý các ứng dụng. 

Liên hệ với chúng tôi: 

 • Dịch vụ sửa máy vi tính:
 • Địa chỉ: Bạn sẽ cần xem địa chỉ bên cuối trang Web nhé.
 • Điện thoại: 0764 399 699.
 • Mail: vitinhquan7@yahoo.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Dịch vụ sửa máy vi tính của chúng tôi.

Leave a Reply

Call Now Button