Sửa máy tính tại nhà có thể sửa gì ?

Sửa máy tính tại nhà có thể sửa gì ? Là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra khi tìm kiếm một dịch vụ sửa máy tính tại nhà. Chúng tôi trung tâm dịch vụ sửa máy tính tại nhà sẽ giải thích về vấn đề này.

Đơn giản, an toàn, hỗ trợ kỹ thuật tại nhà

Vấn đề công nghệ? Chúng tôi có thể trợ giúp với bất kỳ thiết bị nào kết nối internet. Chúng tôi bảo vệ bạn và máy tính của bạn với một loạt các hỗ trợ kỹ thuật. Bao gồm việc loại bỏ vi rút, sao lưu và bảo vệ dữ liệu, và nhiều hơn nữa.

Sửa máy tính tại nhà có thể sửa gì ?

Nếu máy tính của bạn đang gặp vấn đề về hiệu suất. Nếu các chương trình yêu thích của bạn không hoạt động hoặc nếu bạn nghĩ rằng virus đang lây nhiễm cho máy tính của bạn, chúng tôi sẽ chăm sóc bạn.

Sửa chữa máy tính Microsoft Windows PC

Sửa chữa máy tính cá nhân chạy Windows Microsoft là một trong những đặc sản của chúng tôi. Cho dù đó là máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn. Và bất kể nhà sản xuất, gần như không có gì mà chúng tôi không có khả năng sửa chữa.

Virus, Malware, Phần mềm gián điệp, Phần mềm quảng cáo và quét  Ransomware

Sửa máy tính tại nhà có thể  sửa gì ?

Sửa máy tính tại nhà có thể sửa gì ?

Virus, Spyware, Malware, Phần mềm quảng cáo và Ransomware là một trong những vấn đề phổ biến nhất mà người dùng máy tính phải đối mặt trong những ngày này trên máy tính của họ. Làm sạch các virus này là điều chúng tôi chuyên môn. Và thường có thể hoàn thành ngay trước mặt bạn.

Chúng tôi luôn tự động điều chỉnh máy tính của bạn sau khi làm sạch virus. Để đảm bảo rằng bất cứ thiệt hại nào đã được thực hiện đều bị hủy bỏ.

Phục hồi dữ liệu

Chúng tôi biết dữ liệu của bạn quan trọng như thế nào và nó đáng sợ như thế nào khi ổ cứng của bạn bị treo. Cho dù ổ đĩa cứng của bạn đã bị rơi. Hoặc bạn vô tình xóa một tập tin hoặc phân vùng, chúng tôi hầu như có thể giúp bạn quay trở lại. Chúng tôi cũng khuyên các giải pháp sao lưu đám mây như Carbonite … ít hơn 5 đô la mỗi tháng cho mỗi tài liệu, ảnh, phim hoặc bài hát mà bạn có sẽ được tự động bảo vệ, tự động

Thiết lập Máy in / Khắc phục sự cố

Chúng tôi hiểu rằng đôi khi thiết lập và chế tạo một máy in hiện đại làm việc với máy tính hoặc mạng gia đình của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Hãy để chúng tôi xóa bỏ rắc rối trong việc thiết lập phụ kiện quan trọng này và cài đặt máy in cho bạn. Chúng tôi có thể đến nhà hoặc văn phòng của bạn, cài đặt máy in mới hoặc sửa thiết lập máy in hiện tại.

Hỗ trợ Kỹ thuật Từ xa

Thay vì phải đưa máy tính của bạn vào một cửa hàng. Có các công nghệ được chứng nhận của chúng tôi kết nối với máy tính của bạn thông qua internet và giải quyết các vấn đề khó chịu gây ra trên máy tính của bạn. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có thể khiến máy tính của bạn chạy như mới hoặc bạn không phải trả tiền!

Nâng cấp máy tính

Là máy tính của bạn hoạt động chậm chạp hoặc chậm? Nhận các thông báo lỗi ngẫu nhiên hoặc cập nhật không tải được? Có lẽ máy tính của bạn mất nhiều thời gian để khởi động hoặc để tắt hơn nó được sử dụng để?

Có thể hệ thống của bạn cần điều chỉnh để bắt đầu chạy lại như trước đây. Cũng có thể là hệ điều hành của bạn đã bị hỏng. Mặc dù nghe có vẻ tồi, nhưng nó khá phổ biến. Theo một trong hai kịch bản, chúng tôi đã chuẩn bị tốt và ở đây để phục vụ.

Mạng không dây / Mạng gia đình

Bạn cần trợ giúp thiết lập một mạng không dây tại nhà bạn? Hoặc có thể bạn muốn làm cho nó để tất cả các máy tính của bạn có thể chia sẻ tệp với nhau hoặc chia sẻ máy in gia đình?

Cho dù bạn đang tìm kiếm để thiết lập mạng không dây hoặc một mạng gia đình có dây. Chúng tôi đã có bạn được bảo hiểm.

Nhóm của chúng tôi có thể giúp đưa ra các đề xuất về bất kỳ phần cứng nào bạn cần và sau đó thiết lập nó cho bạn để nó nhanh, tối ưu và dễ hiểu.

Kế hoạch Hỗ trợ Tech

Mặc dù chúng tôi cung cấp sửa chữa máy tính một lần. Chúng tôi còn hỗ trợ nhiều hơn cho nhu cầu công nghệ đang diễn ra của bạn. Bằng cách đăng ký một trong những kế hoạch hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Sửa máy tính tại nhà có thể sửa gì ?

Leave a Reply

Call Now Button