Sửa phần cứng máy tính

Đôi khi việc sửa phần cứng máy tính xày ra thường xuyên. Nếu máy tính của bạn đã quá cũ hay một thành phần nào đó hư hỏng và chỉ được sửa chữa qua loa. Hãy đến với dịch vụ sửa chữa phần cứng tốt nhất của chúng tôi.

Phần cứng của máy tính là một bộ phận của máy tính. Các kỹ thuật viên Sửa chữa máy tính của vi tính quận 7 có kinh nghiệm với mọi cách thức về phần cứng và các vấn đề tiềm ẩn mà chúng có thể gặp phải.

Hãy liên hệ dịch vụ sửa chữa máy tính của chúng tôi qua số: 0764 399 699.

Dịch vụ sửa phần cứng máy tính

Sửa phần cứng máy tính

Sửa phần cứng máy tính

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với phần cứng máy tính của mình. Chúng tôi mời bạn gọi đến văn phòng của chúng tôi để nhận được sựtrợ giúp mà bạn cần để máy tính của bạn không bị hư hỏng.

Sửa chữa màn hình

Màn hình của bạn là cửa sổ, là cách để bạn thấy văn bản vào máy tính của bạn. Và khi các sự cố xảy ra, bạn có thể thấy mình không thể sử dụng máy tính mà không cần thay thế hoặc sửa chữa màn hình lỗi.

Chúng tôi mang lại cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp và am hiểu về sửa chữa màn hình máy tính của tất cả các loại và các model. Từ màn hình phẳng đến LCD, CRT và nhiều hơn nữa. Nếu màn hình của bạn không còn hiển thị cho bạn theo cách. Hãy đem đến tiệm để sửa chữa.

Chúng tôi mang lại cho bạn một sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả mà sẽ có bạn có thể hoàn toàn vận hành máy tính của bạn một lần nữa.

Ổ đĩa cứng HDD bị hỏng

Một ổ đĩa cứng hỏng là một trong những vấn đề tàn phá nhất. Điều bạn có thể phải đối mặt khi nói đến quyền sở hữu máy tính.

Tất cả thông tin, tệp tin, email, hình ảnh, mọi thứ bạn có trên máy tính đều bị khóa sau phần cứng này bị hỏng. Có nhiều phương pháp được các chuyên gia biết đến. Để có thể vào truy cập vào một ổ cứng hỏng và lấy ra một số tệp bị thiếu của bạn. Và chúng tôi có thể mang lại cho bạn tùy chọn này.

Không đảm bảo rằng tất cả thông tin của bạn có thể được khôi phục. Nhưng chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi có thể lấy được càng nhiều nội dung rtong ổ cứng của bạn càng tốt.

Các vấn đề về Mainboard

Bo mạch chủ của bạn giống như hệ thống thần kinh trung ương đối với máy tính của bạn.  Đây là phần cho bạn biết tất cả phần cứng của bạn hoạt động như thế nào. Và các vấn đề phát sinh từ bo mạch chủ của bạn có thể khiến cho toàn bộ hệ thống của bạn bị ngưng lại.

Các chuyên gia của chúng tôi là những thám tử khi giải quyết các sự cố về các vấn đề của bo mạch chủ. Và đảm bảo rằng nguồn gốc gây ra lỗi được theo dõi và khắc phục đúng.

Một số vấn đề có thể vốn có trong tự nhiên do một bo mạch chủ bị lỗi. Mà thường có thể được thay thế một cách nhanh chóng và vẫn còn bảo hành. Dịch vụ sửa chữa máy tính của chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin bạn cần trong những trường hợp này.

Quá nóng

Quá nóng là một vấn đề có thể gây hư hỏng hệ thống của bạn một cách nhanh chóng. Và nếu không có thông gió thích hợp. Hoặc các tính năng an toàn tự động, có thể làm hư hỏng thành phần của phần cứng của bạn.

Trong các trường hợp như vậy, một số phần cứng sẽ được thay thế. Mặc dù nếu phần cứng của bạn được bảo vệ bằng tính năng Shut off. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn với những quạt tản nhiệt cần thiết. Và các mặt hàng khác để đảm bảo rằng máy tính của bạn đang làm mát phần cứng.

Nhiệt độ cao có thể là một kẻ thù lớn với phần cứng. Việc giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và đúng cách là cách phòng ngừa tốt nhất từ ​​việc này xảy ra lần nữa.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Sửa phần cứng máy tính

Leave a Reply

Call Now Button