Timo – VPBank – ngân hàng số

Timo là thẻ ngân hàng VPBank mới phát triển.Bạn có thể đăng ký tại đây

Timo 

Timo – VPBank

Trong kỷ nguyên công nghệ số, những tiện nghi hiện đại cho bạn thời gian và sự chủ động tối đa để quyết định điều mình muốn, bất cứ lúc nào mình muốn. Nhưng có những điều còn quá chậm chạp để đổi mới, kéo chậm đi nhịp sống hiện đại của bạn. Chẳng hạn: ngân hàng. Bạn vẫn mất hàng giờ để mở một tài khoản, mất cả trăm ngàn mỗi tháng trả phí dịch vụ và phí chuyển tiền… Bạn có tin sẽ có một ngân hàng giúp bạn tiết kiệm thời gian, tự do tài chính và sống trọn vẹn hơn? Timo – ngân hàng số thế hệ mới đầu tiên mang đến Việt Nam trải nghiệm ngân hàng số đích thực.
timotimo-vietnam

Với Timo, bạn hoàn toàn chủ động về thời gian, chủ động quản lý tài chính để thực hiện các kế hoạch tương lai hiệu quả nhất. Đặc biệt, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho tất cả các giao dịch cùng hệ thống hay liên ngân hàng khi sử dụng Timo.

Ngay khi tham gia Timo, bạn cùng lúc có 3 tài khoản mà không phải thực hiện thêm bất kỳ thủ tục nào hay trả phí để mở tài khoản. Timo đơn giản hoá việc thanh toán chi tiêu hàng ngày và tiết kiệm cho tương lai cảu bạn theo cách thông minh nhất.

1. Spend Account (Tài khoản Thanh toán) Là tài khoản dành cho tiêu dùng hàng ngày có chức năng chuyển tiền, thanh toán hoá đơn và nạp tiền điện thoại.

2. Goal Save (Tiết kiệm Mục tiêu) Là tài khoản dành cho các kế hoạch tài chính ngắn hạn, với lãi suất hấp dẫn 1%/năm được trả hàng tháng. Đặc biệt bạn có thể rút để sử dụng tiền trong tài khoản Goal Save bất cứ lúc nào.

3. Term Deposit (Tiết kiệm có kỳ hạn) Là tài khoản tiết kiệm online có kỳ hạn với lãi suất cạnh tranh ngay trên ứng dụng Timo.images (4)

Ngoài ra còn nhiều chức năng khác và cách đăng ký trực tuyến đơn giản.Bạn nên đăng ký thử để cảm nhận…

Bên cạnh những ưu điểm về chuyển tiền tiện lợi và nhanh chóng, Timo còn mang đến: · Miễn phí giao dịch (chuyển và nhận tiền) ngoài hệ thống Timo · Miễn phí sử dụng ATM toàn quốc trong hệ thống Smartlink/Banknet ·

Lãi suất cạnh tranh dành cho tài khoản Goal Save. Dễ dàng rút trước hạn mà không mất phí. · Nạp tiền điện thoại nhanh chóng và tức thì.

Cách đăng ký trực tuyến cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần nhấp vào đây  và đăng nhập bằng facebook hoặc email là được.

safe_image

 

2 những suy nghĩ trên “Timo – VPBank – ngân hàng số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *