Cách cài đặt in tờ rơi quảng cáo của bạn

Cách cài đặt in tờ rơi quảng cáo của bạn sau khi đã tạo ra tờ rơi hoàn hảo.

Bây giờ bạn đã giải quyết phần lớn quy trình thiết kế. Bạn sẽ cần phải biết cách in tờ rơi của mình.

Ở đây, những lỗi phổ biến thường được thực hiện, thậm chí bởi những nhà thiết kế in ấn có kinh nghiệm nhất. Dưới đây là một vài khía cạnh quan trọng mà bạn cần tập trung vào để đảm bảo rằng tờ rơi được in của bạn chính xác như cách bạn dự kiến.

Cách cài đặt in tờ rơi quảng cáo của bạn

Việc cái đặt in tờ rơi trên máy in hay tệp khi bạn bắt đầu in. Hãy tham khảo qua các vấn đề sau:

# 1 – Thiết lập tệp của bạn đúng

Cách cài đặt in tờ rơi quảng cáo của bạn

Hầu hết các công ty in ấn sẽ có các yêu cầu nhất định về cách bạn thiết lập tệp của mình khi cài đặt in tờ rơi. Cho dù bạn đang sử dụng Photoshop, InDesign, Illustrator hay bất kỳ ứng dụng thiết kế nào khác. Bạn cần đảm bảo tuân thủ các yêu cầu này để đảm bảo rằng tờ rơi được in ra theo cách bạn mong đợi.

Một điều mà hầu như tất cả các công ty in ấn sẽ yêu cầu trong việc cài đặt in tờ rơi. (bao gồm cả chính chúng tôi ở đây tại vitinhquan7.com) là một thiết lập thích hợp của lề và cắt. Về cơ bản, lề và cắt đảm bảo rằng ngay cả với một biên độ nhỏ của lỗi, tờ rơi của bạn sẽ được cắt ra chính xác như dự định một lần in.

Ở đây tại vitinhquan7.com, chúng tôi yêu cầu cả hai lề và cắt 3mm mỗi (tổng số 6mm).

  • Đối với lề 3mm, bạn nên đảm bảo rằng nền tờ rơi của bạn kéo dài 3mm bên ngoài đường cắt xung quanh toàn bộ chu vi của tờ rơi của bạn.
  • Để cắt, bạn cần đảm bảo rằng bạn giữ tất cả văn bản. Và bất kỳ hình ảnh quan trọng nào trong vòng 3mm của đường cắt. Điều này là để đảm bảo rằng không có nội dung quan trọng nào của bạn bị cắt bỏ trong quá trình cắt tỉa.

# 2 – Chuyển đổi thành CMYK

Tương tự như vậy, hầu hết các công ty in ấn chuyên nghiệp đều sử dụng quy trình in CMYK trái với RGB. Vì vậy, bạn cần phải chắc chắn để chuyển đổi thiết kế tờ rơi của bạn từ RGB sang CMYK. Và hãy làm trước khi gửi nó đến nơi in bạn đã chọn.

  • Điều này sẽ được yêu cầu nếu bạn đang sử dụng Photoshop như thiết kế được quy định RGB theo mặc định.
  • Nếu bạn đang sử dụng Adobe Illustrator. Mặt khác, thiết kế của bạn có thể đã ở định dạng màu CMYK.
  • Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng hình ảnh chất lượng cao trong thiết kế tờ rơi của mình. Những hình ảnh này cũng có thể cần phải được chuyển đổi.

Để tìm hiểu thêm về CMYK và RGB. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để có thêm chi tiết về toàn bộ quá trình. Bạn có thể xem ở đây .

Phần kết luận

Cách cài đặt in tờ rơi là một quá trình vẫn cần nhiều kinh nghiệm

Nếu bạn đã đọc qua phần lớn hướng dẫn này. Bạn hy vọng sẽ cảm thấy tự tin hơn nhiều khi thiết kế tờ rơi cho doanh nghiệp của mình (hoặc cho khách hàng của bạn).

Rõ ràng, quá trình sáng tạo vẫn còn rất nhiều cho bạn. Và mặc dù bài viết này phục vụ như một hướng dẫn tuyệt vời cho dự án của bạn. Bạn vẫn cần sự sáng tạo và mắt quan sát khi thiết kế.

Nếu bạn đang tìm cách thiết kế các tài liệu tiếp thị in khác cùng với tờ rơ. Bạn có thể xem hướng dẫn khác của chúng tôi để thiết kế hình dán hoàn hảo. Áp phích hoàn hảo và thậm chí là biểu ngữ hoàn hảo .

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Cách cài đặt in tờ rơi quảng cáo của bạn

Leave a Reply

Call Now Button