Thu mua laptop cũ, laptop hư hỏng

thu mua laptop hư cũ

Dịch vụ sửa máy tính laptop của chúng tôi nhận thu mua laptop cũ, laptop hư hỏng. Bạn muốn bán máy tính hay laptop cũ, hư hỏng vui lòng liên hệ trước với chúng tôi nhé.

Điều đầu tiên, chúng tôi muốn nói rằng chúng tôi không cố gắng khuyến khích bạn bán laptop của bạn bây giờ. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, bạn không cần bán laptop của mình và mua một cái mới mỗi khi mẫu mới nhất xuất hiện. Thực tế thì ngược lại; chúng tôi muốn bạn giữ laptop của bạn miễn là nó phục vụ mục đích của nó cho bạn.

Thu mua laptop cũ

Nếu bạn sử dụng laptop của bạn cho công việc và cần một máy mới hơn, tốt hơn. Yêu cầu laptop xử lý nhanh nhanh hơn cho phần mềm đòi hỏi khắt khe hơn, chúng ta sẽ hiểu về điều này. Có lẽ laptop của bạn đã cũ và bạn thực sự cần một laptop mới để nâng cấp? Chúng tôi cũng hiểu điều đó.

Một nguyên tắc nhỏ là nếu bạn không cần một laptop mới, đừng làm điều đó! Nếu quảng cáo trên TV khiến bạn nghĩ rằng đã đến lúc nâng cấp laptop của mình, đừng nghe nó! Laptop hiện tại của bạn có thể vẫn đủ tốt cho nhu cầu truyền thông xã hội, giải trí, mua sắm, học tập hoặc đơn giản là duyệt web. Trong nhiều trường hợp, máy tính hiện tại của bạn sẽ làm tốt.

Tuy nhiên, nếu bạn thật sự không muốn sử dụng nó nữa, bạn cần tiền mặt. Đừng để laptop của bạn mất giá trị theo thời gian, những hư hỏng sẽ đến khi laptop không sử dụng trong thời gian dài. Hãy mang đến cửa hàng thu mua laptop cũ của chúng tôi.

  • Chúng tôi nhận thu mua laptop hư cũ tất cả các loại máy Dell, HP, Asus, Lenovo, Acer, Toshiba, Tiankpad, Samsung, Sony, IBM…
  • Và chúng tôi nhận thu mua laptop cũ, laptop mới và laptop hư hỏng không sử dụng.
Thu mua laptop hư cũ
Thu mua laptop hư cũ

Giá thành của một chiếc laptop cũ

Hãy quay lại chủ đề bán laptop của bạn nếu bạn thực sự cần. Việc chăm sóc laptop của bạn là rất quan trọng cho giá trị bán lại tốt. Nếu laptop của bạn còn mới, giá thành bán sẽ cao hơn những laptop sử dụng không được chăm sóc, vệ sinh tốt.

Việc một laptop ít trầy xướt sẽ có giá cao hơn một laptop trầy xướt nhiều. Đó là điều hiển nhiên. Nếu màn hình và vỏ laptop của bạn được dán keo. Đây là điều tốt.

Những điều bạn cần kiểm tra và cân nhắc trước khi bán laptop:

Để có được giá tốt, bạn sẽ cần tìm mọi thứ bạn muốn bán cùng với nó như sách hướng dẫn, cáp sạc, túi đựng laptop hoặc các phụ kiện khác.

Bạn cũng nên xem lại danh sách hư hỏng nào đối với laptop hoặc các vấn đề bạn đã nhận thấy với laptop của mình. Và đừng quên sao lưu và xóa tất cả dữ liệu cá nhân khỏi laptop của bạn trước khi bạn chuyển nó cho người khác.

Sau khi mọi thứ được lưu lại, hãy cài lại win để đặt lại laptop của bạn về cài đặt gốc. Tuy nhiên, dịch vụ thu mua laptop cũ của chúng tôi sẽ xóa toàn bộ dữ liệu của bạn. Đây là việc ưu tiên thực hiện sau khi mua máy. Vì vậy, bạn không cần bận tâm các vấn đề về dữ liệu của mình.

Những chi tiết sẽ ảnh hưởng đến giá cả

Những điểm lưu ý khi chúng tôi nhận máy khi chúng tôi thu mua laptop cũ

Nếu nó không có điểm ảnh chết và chảy màu, những vết dọc, hình ảnh loang lỗ. Bạn nên vệ sinh sạch sẽ màn hình trước khi mang đến cửa hàng thu mua laptop cũ.

Nếu một chiếc laptop cũ với màn hình còn sử dụng tốt thì giá thành chắc chắn sẽ cao hơn.

Thu mua laptop cũ
Thu mua laptop cũ

 

2. Kiểm tra tất cả các cổng và kết nối:

Sử dụng thiết bị bên ngoài để kiểm tra cổng USB và cổng video. Cũng kiểm tra kết nối WiFi và bluetooth. Các chức năng ghi âm có hoạt động tốt hay không ?

3. Kiểm tra ổ cứng bị lỗi:

Bạn có thể kiểm tra ổ cứng của mình trong Windows bằng cách sử dụng CrystalDiskInfo Portable . Với laptop cũ, khi bạn nghe thấy tiếng ồn từ ổ cứng, rất có thể ổ cứng của bạn sẽ bị hỏng!

Laptop với ổ cứng SSD sẽ có giá thành cao hơn so với ổ cứng HDD.

4. Kiểm tra bộ nhớ RAM của bạn:

Bạn có thể tải xuống phiên bản Memtest miễn phí hoặc sử dụng công cụ chẩn đoán bộ nhớ Windows để kiểm tra bộ nhớ của bạn (chúng tôi sử dụng Memtest vì nó chính xác và hiệu quả hơn).

5. Kiểm tra thời lượng pin và bộ sạc:

Đảm bảo giắc cắm điện không bị mất kết nối khi bạn di chuyển laptop.

6. Mật khẩu:

Đừng quên xóa tất cả mật khẩu (BIOS, Windows, v.v.). Nếu không laptop của bạn có thể trở nên vô dụng!

7. Hãy mang theo bộ sạc của bạn:

Hãy nhớ mang theo sạc laptop để có thể bán với giá cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không có sạc laptop, không phải vấn đề lớn.

8. Xóa dữ liệu của bạn:

Trước khi bạn gửi đi, hãy xóa sạch ổ cứng hoặc cài lại win để bạn không chuyển dữ liệu riêng tư của mình cho người mua tiếp theo.

Tại sao bạn nên bán laptop của bạn cho chúng tôi?

Chúng tôi nhận thu mua laptop hư cũ, máy tính để bàn, màn hình và các linh kiện máy tính laptop.

1. Quy trình dễ dàng, thanh toán nhanh chóng

Chỉ trong vài phút, bạn có thể biến máy tính và laptop cũ không sử dụng thành tiền mặt bằng cách mang đến cửa hàng vi tính quận 7.

2. Bán laptop cũ với giá trị cao nhất theo cách thuận tiện nhất?

Vi tính quận 7 là dịch vụ sửa máy tính laptop. Chúng tôi có nhận thu mua laptop cũ theo cách an toàn và không phức tạp nhất để bán laptop cũ và các thiết bị khác. Chúng tôi là một giải pháp để mua bán máy tính, laptop đã qua sử dụng của bạn. Giá thành sẽ được trả cho bạn mức báo giá cao hơn trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo thanh toán hàng hóa của bạn nhanh chóng trực tiếp khi tiếp nhận máy!

Bạn cũng sẽ thấy chúng tôi công bằng về tình trạng laptop của bạn sau khi chúng tôi nhận được nó. Chúng tôi kiểm tra phần cứng và nếu nó hoạt động tốt, bạn sẽ được trả số tiền tương ứng.

Bạn không cần phải tìm kiếm lâu để xác định giá trị laptop của bạn. Chúng tôi với giá trị thực tế cao nhất của laptop của bạn tại thời điểm hiện tại.

3. Không phải lo lắng vì quên xóa dữ liệu

Một lợi thế của việc bán laptop của bạn cho chúng tôi là bạn không cần phải lo lắng về việc dữ liệu riêng tư của mình. Chúng tôi làm sạch dữ liệu của bạn vĩnh viễn miễn phí như một phần của dịch vụ của chúng tôi.

Bán laptop của bạn cho chúng tôi hôm nay và cho chúng tôi cơ hội để cho thấy dịch vụ của chúng tôi thực sự tuyệt vời như thế nào. Chúng tôi làm cho nó dễ dàng, nhanh chóng và có lợi nhuận. Giống như dịch vụ của chúng tôi?

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Thu mua laptop cũ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *