Cài win 10 tại nhà

Dịch vụ cài win 10 tại nhà giá tốt nhất trong TPHCM cho các bạn. Dịch vụ của chúng tôi nhận sửa chữa, cài đặt máy tính. Cài đặt Win 10 tại nhà đầy đủ Driver và các phần mềm cơ bản.

Nếu cần bạn hãy liên hệ dịch vụ cài win tại nhà của chúng tôi ở cuối bài viết nhé.

Cài win 10 tại nhà
Cài win 10 tại nhà

Cài win 10 tại nhà

Bạn cần cài đặt win 10, bạn không cần phải đến tận nơi. Chúng tôi có dịch vụ cài đặt win 10 tại nhà dành cho khách hàng.

Yêu cầu phần cứng

Microsoft liệt kê các yêu cầu phần cứng tối thiểu của Windows 10 là:

 • Bộ xử lý: 1 gigahertz (GHz) hoặc bộ xử lý nhanh hơn hoặc SoC.
 • RAM: 1 gigabyte (GB) cho 32 bit hoặc 2 GB cho 64 bit.
 • Dung lượng ổ cứng: 16 GB cho HĐH 32 bit 20 GB cho HĐH 64 bit.
 • Card đồ họa: DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0.
 • Màn hình hiển thị : 800×600

Nhưng tôi khuyên

 • Bộ xử lý: Dual Core 2,5 GHz (Nhanh hơn)
 • RAM: – 4 GB (2018 Atleast 8 GB)
 • Ổ cứng 320GB – Và tốt nhất là ổ cứng chứa hệ điều hành phải là SSD.
 • GPU: – bất kỳ (Nvidia Tiatan v là tốt nhất)
 • Màn hình hiển thị: – 1920X1080 (Full HD)

Xem bảng giá dịch vụ cài win 10 tại nhà và quy trình tiếp nhận khách hàng của chúng tôi ở cuối bài viết nhé.

So sánh giữa Win 10 và Win 7

Có vẻ như có 1 điều luôn luôn rõ ràng là việc chạy hệ điều hành Microsoft mới nhất và tốt nhất trên PC của bạn. Nhưng nhiều người không đồng ý. Windows 10 chỉ vừa mới vượt qua Windows 7 là phiên bản phổ biến nhất của Windows.

Mặc dù đã hết thời gian hỗ trợ trong một năm. Nhưng có tới 38% người dân vẫn đang nắm giữ hệ điều hành Windows 7 gần 10 năm tuổi này.

Mặc dù nó có một vị trí xứng đáng trong lòng người tiêu dùng. Nhưng sự khác biệt lớn của Windows 7 so với Windows 10 có thể là một lý do khiến bạn giữ lại từ một bản nâng cấp được chờ đợi từ lâu. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đưa ra một cái nhìn về một số lĩnh vực lớn nhất nơi hai phiên bản này có.

Giao diện: Menu Start và ứng dụng

Windows 7

Windows 7 giữ truyền thống từ các phiên bản trước như Windows XP và Windows 98. Và có giao diện người dùng quen thuộc, đơn giản và dễ hiểu.

Bạn muốn tìm chương trình của bạn? Chỉ cần nhấn nút cửa sổ và tìm kiếm nó trong danh sách.

Bạn muốn nhanh chóng add thêm một máy in hoặc truy cập Control Panel . Chỉ cần nhấp vào liên kết ở phía bên phải của Menu Start.

Bên cạnh vẻ ngoài lạ mắt, kiểu dáng đẹp mắt. Và không có sự phiền nhiễu nào cản trở bạn. Tất cả các thông tin và cài đặt quan trọng bạn thường muốn đều ở ngay đó, phía trước và giữa.

Windows 10

Cùng với khả năng thay đổi màu sắc và tùy chỉnh thêm các yếu tố của Menu Start. Windows 10 sẽ làm sáng tỏ mọi thứ và giới thiệu lại một tính năng từ Windows 8 được gọi là Live Tiles. Một số ứng dụng trong Windows 10 không chỉ có thể được cài đặt trực tiếp dưới dạng tệp .exe mà còn được tải xuống thông qua một nền tảng được gọi là Microsoft Store.

Chính những ứng dụng này sẽ có Live Tiles ở bên phải Menu start. Theo mặc định, một số Live Tiles này được ghim bên cạnh danh sách các ứng dụng máy tính để bàn của bạn và có ý định hiển thị cho bạn thông tin nhanh về thời tiết, thể thao và hơn thế nữa trong nháy mắt.

Start Menu và Live Tiles của Windows 10 cũng được tối ưu hóa mạnh mẽ cho các thiết bị màn hình cảm ứng mới hơn và Microsoft đang lên kế hoạch cho một số cải tiến cho trải nghiệm.

Giống như App Store trên iPhone của bạn, bạn có thể tải xuống Instagram, Twitter, Facebook, Netflix và hơn thế nữa vào PC của bạn từ Microsoft Store.

Điều này làm cho việc truy cập một số dịch vụ phổ biến đó nhanh hơn và dễ dàng hơn và giao diện người dùng tổng thể được tối ưu hóa hơn một chút cho các thiết bị màn hình cảm ứng mới hơn. Đó là điều mà Windows 7 không thể làm được.

Hỗ trợ và bảo mật

Như đã đề cập trước đó, Microsoft sẽ chấm dứt hỗ trợ cho Windows 7 sau khoảng một năm nữa.

Điều đó có nghĩa là nâng cấp Windows 10 là cách tốt nhất để bạn an toàn trước các mối đe dọa ngày càng tăng từ virus. Tuy nhiên, không giống như Windows 7 chỉ nhận được một bản cập nhật chính của Service Service Pack.

Microsoft thường xuyên làm việc trên các bản cập nhật lớn cho Windows 10.

Các tính năng mới luôn tìm đường vào hệ điều hành Windows mới hơn. Nó nhận được các bản cập nhật lớn hai lần một năm. Với bản cập nhật gần đây nhất được đặt tên là Bản cập nhật tháng 5 năm 2019 .

Trong vài năm qua, Windows 10 đã nhận được các tính năng mới như khả năng đồng bộ hóa các hoạt động của bạn trên các thiết bị với Dòng thời gian của Windows và tiếp tục mọi thứ trên điện thoại Android trên PC của bạn .

Khả năng tương thích và chơi game

Đối với ứng dụng

Mặc dù tất cả các tính năng mới trong Windows 10. Windows 7 vẫn có khả năng tương thích ứng dụng tốt hơn. Trong khi Photoshop, Google Chrome và ứng dụng phổ biến khác tiếp tục hoạt động trên cả Windows 10 và Windows 7.

Một số phần mềm cũ của bên thứ ba hoạt động tốt hơn trên hệ điều hành cũ.

Điều đó có thể bao gồm phần mềm để in ấn gửi thư, quản lý hệ thống bán hàng và nhiều thứ nữa.

Đây thường là một lý do tại sao một số doanh nghiệp đã không cập nhật lên Windows 10.

Tuy nhiên, Microsoft vẫn đang thực hiện các bước để loại bỏ khả năng tương thích trong Windows 7. Ví dụ, phần mềm Office 2019 mới của hãng sẽ không hoạt động trên Windows 7 .

Cũng có yếu tố phần cứng, vì Windows 7 chạy tốt hơn trên phần cứng cũ.

Mà Windows 10 nặng về tài nguyên có thể phải phải chậm chạp trên những phần cứng cũ kỷ này.

Trên thực tế, gần như không thể tìm thấy một máy tính xách tay Windows 7 mới vào năm 2019.

Đối với chơi game

Microsoft gói trong ứng dụng Xbox trên Windows 10. Điều này cho phép bạn truyền phát nội dung từ Xbox One sang PC và giữ các tab trên nội dung Xbox Live.

Bạn cũng có thể tìm thấy các trò chơi phổ biến của Microsoft như Forza 7 hoặc State of Decay. Để tải xuống ngay trong Microsoft Store trên Windows 10.

Ngoài ra, Windows 10 hỗ trợ DirectX 12, đây là công nghệ giúp kết xuất video và âm thanh trong Windows 10.

Nó thường là một yêu cầu để tải xuống và chơi các tựa game mới hơn. Tuy nhiên, Nvidia đang làm việc để mang đến sự hỗ trợ dò tia thời gian thực cho Windows 7 thông qua Direct X 12. Cho những người vẫn đang giữ hệ điều hành cũ. Vì vậy, tất cả hy vọng không bị mất.

Bảng giá cài win 10 tại nhà

 • Giá cho 1 máy là 150k khi bạn gọi dịch vụ cài win 10 tại nhà nhé.
 • Liên hệ chúng tôi nếu bạn cần cài thêm bất cứ chương trình, game nào khác nhé.
 • Chúng tôi sẽ có mặt sau 30-45 phút sau khi bạn yêu cầu dịch vụ.

Liên hệ dịch vụ cài win 10 tại nhà của chúng tôi:

Xem chi tiết dịch vụ sửa máy tính của chúng tôi.

 • Điện thoại: 0764 399 699
 • Địa chỉ: xem cuối trang nhé.
 • Wbsite: vitinhquan7.com

Leave a Reply

Call Now Button