Cài Win tại nhà quận 1

Bạn đang cần dịch vụ Cài Win tại nhà quận 1. Máy tính, laptop của bạn bị hỏng và buộc phải cài win. Hay bạn không thể tìm được key cho windows của bạn. Nhanh chóng, có mặt trong 30-45 phút. Cài đặt từ 1 đến 2 giờ. Giá 150k cho các loại Windows hiện nay. Hãy gọi cho chúng tôi, dịch vụ cài Win tại nhà quận 1- 0764 399 699

Giới thiệu vi tính quận 7

Vi tính quận 7 cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính và hỗ trợ kỹ thuật cho hầu hết bất kỳ hãng sản xuất. Mẫu mã và thương hiệu máy tính xách tay và máy tính để bàn. Chúng tôi thậm chí còn cung cấp các dịch vụ đặc biệt như sửa máy tính tại nhà và vệ sinh laptop tại nhà.

Nếu bạn ở quận, huyện khác. Vui lòng xem thêm dịch vụ cài win tại nhà của chúng tôi.

Dịch vụ cài Win tại nhà quận 1

Cài Win tại nhà quận 1

Cài Win tại nhà quận 1

Với các ưu điểm của dịch vụ dưới đây:

1. Nhanh chóng

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cài Win tại nhà quận 1 và dịch vụ  sửa chữa máy tính nhanh chóng. Điều này làm cho chúng ta trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều sửa chữa máy tính thông thường như thay thế màn hình, hư hỏng do đổ nước, chất lỏng, phục hồi dữ liệu và nhiều hơn nữa. Chúng tôi thường nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn các tùy chọn sửa chữa máy tính khác.

2. Đối với cá nhân và doanh nghiệp

Với nhóm hỗ trợ IT chuyên nghiệp của chúng tôi và đội ngũ nhân viên đầy đủ các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và cố vấn dịch vụ. Chúng tôi là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ và tất cả các nhu cầu hỗ trợ máy tính của bạn. Chúng tôi có mặt 7 ngày một tuần mà không cần hẹn trước. Một yêu cầu mà không có đối thủ cạnh tranh khác có thể thực hiện. Bất kể bạn cần hỗ trợ máy tính để làm việc, nhà riêng, trường học hay nơi vui chơi, chúng tôi đã có mặt để sửa máy tính .

Giới thiệu ưu điểm về dịch vụ sửa máy tính tại nhà của vi tính quận 7

Kỹ thuật viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm việc với phần cứng máy tính và các vấn đề phần mềm. Tại vi tính quận 7, chúng tôi thiết lập tiêu chuẩn với trình độ chuyên môn và cam kết của chúng tôi đối với dịch vụ khách hàng. Từ việc giải quyết các vấn đề về Hệ điều hành Windows cho đến việc triển khai nhiều tài khoản email đến các thiết bị di động, chúng tôi đã đề cập đến bạn.

Tốt hơn, rẻ hơn, dễ dàng hơn

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhanh. Và nhiều lần sửa chữa có thể được hoàn thành nhanh hơn và ít tiền hơn các nhà cung cấp dịch vụ cạnh tranh. Không yêu cầu hẹn gặp, chỉ cần ghé thăm chúng tôi khi thuận tiện cho bạn. Gọi cho chúng tôi hôm nay để trải nghiệm sự khác biệt.

Giá đặt biệt cho cài win tại nhà quận 1 chỉ với 150k. Bao gồm các phần mềm cơ bản.

Hoàn thành dịch vụ Sửa chữa máy tính

Chúng tôi là sự lựa chọn số 1 trong khu vực Tphcm để sửa chữa máy tính nhanh chóng. Chất lượng và hỗ trợ hầu hết các sản phẩm và các model máy tính chạy Windows hiện tại. Cơ sở sửa chữa của chúng tôi mở cửa 7 ngày một tuần, không yêu cầu hẹ trước.

Sẵn sàng

Không giống như nhiều nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa khác. Chúng tôi không yêu cầu các cuộc hẹn. Không có đường dây, không có người bán hàng. Và không cần phải vận chuyển máy tính của bạn ra khỏi nhà để đem đến tiệm. Chỉ cần gọi dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà của chúng tôi.

Vì chúng tôi thực hiện tất cả các sửa chữa của chúng tôi ngay tại đây tại cơ sở sửa chữa của chúng tôi tại Tphcm, chúng tôi có thể nhận được để làm việc trên máy tính của bạn nhanh chóng. Chúng tôi có thể giúp hệ thống của bạn được khắc phục trong các khung thời gian để phá vỡ thời gian chết của các nhà cung cấp dịch vụ khác. Đi bộ với máy tính của bạn ngay hôm nay và nhận được trợ giúp ngay lập tức theo lịch biểu của bạn.

Chẩn đoán toàn diện

Máy tính không khởi động? Chạy chậm?

Hãy để chúng tôi đánh giá hệ thống của bạn để xác định trạng thái thực sự của máy tính của bạn. Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ phần cứng, phần mềm, bảo mật và hiệu năng máy tính của bạn.

Những bài kiểm tra này thường mất hàng giờ hoặc thậm chí vài ngày để hoàn thành. Và nhiều nhà cung cấp dịch vụ sửa máy tính khác thường thực hiện kiểm tra trong giới hạn. Có thể dẫn đến kết quả không thuyết phục. Gọi hoặc ghé thăm chúng tôi ngay hôm nay để được trợ giúp ngay lập tức với máy tính của bạn.

Quét virus và phần mềm độc hại

Vi tính quận 7 có các công cụ để bảo vệ máy tính của bạn và giữ nó được bảo vệ. Các chương trình độc hại ngày nay có thể làm chậm máy tính của bạn. Và làm ảnh hưởng đến dữ liệu và bảo mật cá nhân của bạn.

Nếu máy tính của bạn hoạt động kém. Có nhiều khả năng đã bị phần mềm độc hại xâm nhập. Công cụ chống virus và giải pháp của chúng tôi. Sẽ cung cấp nhiều lợi thế hơn tất cả các giải pháp chống virus và an ninh khác.

Giải quyết sự cố phần mềm

Nếu bạn đang phải vật lộn với việc khắc phục sự cố Microsoft Windows. Hoặc bất kỳ phần mềm nào khác. Chúng tôi có thể hỗ trợ. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có kiến ​​thức sâu rộng về các ứng dụng bạn sử dụng trên máy tính.

Bao gồm Outlook, Office, Adobe Creative Suite và hơn thế nữa.

Cần trợ giúp với việc nâng cấp các phiên bản ứng dụng cũ hơn. Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

Sao lưu và Phục hồi Dữ liệu

Không giống nhiều cửa hàng sửa chữa. Chúng tôi đặt một ưu tiên rất lớn về bảo vệ dữ liệu và phục hồi. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ khôi phục dữ liệu hoàn chỉnh.

Cho tất cả các phương tiện lưu trữ bao gồm ổ cứng, ổ đĩa RAID, ổ cứng di động, và ổ đĩa USB ngoài. Nói chuyện với nhân viên khôi phục ngay.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Dịch vụ Cài Win tại nhà quận 1 

Leave a Reply

Call Now Button