In sách

Vi tính quận 7 cung cấp sách in sách trực tuyến và đóng cuốn sách. Để bạn có thể chuyển đổi tài liệu của bạn thành cuốn sách bìa mềm. Bìa mềm và bìa cứng thủ công có thể vừa vặn ngay trong bất kỳ giá sách nào.

Cho dù bạn đang tạo quyển niên giám của trường, biến tạp chí hay thứ gì đó thật đặc biệt. Xuất bản hồi ký hoặc  luận án của bạn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ in sách của chúng tôi để đặt hàng từ 1 bản, hoặc đầy đủ hàng chục, hàng trăm hoặc hàng ngàn!

Như với tất cả các đơn đặt hàng của trung tâm in ấn. Bạn có thể tùy chỉnh sách của mình bằng các tùy chọn như nội dung đầy đủ hoặc màu đen và trắng và bìa.

Cũng như lớp phủ mờ hoặc bóng để đạt được giao diện yêu cầu của sản phẩm. Bạn cũng có thể sử dụng Công cụ thiết kế bìa trực tuyến của chúng tôi để tạo bìa cá nhân cho sách của bạn.

Dịch vụ photocopy và in sách

Biến nhật ký hoặc tạp chí của bạn, tập hợp các công thức nấu ăn yêu thích. Luận án tiến sĩ, hoặc cuốn tiểu thuyết đó luôn luôn ở bên trong bạn. Thành một cuốn sách bìa cứng hoặc bìa mềm chất lượng cao. Một số khách hàng của trung tâm in ấn vi tính quận 7 đã sử dụng dịch vụ in sách của chúng tôi để tạo:

 • Truyện tranh.
 • Tiểu thuyết đồ họa.
 • Sách bàn cà phê.
 • Sách ảnh.
 • Quà tặng Ngày Valentine hoặc quà sinh nhật cho người thân.
 • Hồ sơ cá nhân và các chủ đề liên quan đến sở thích khác.

In sách và đóng cuốn tốt nhất

In sách

In sách

Tại trung tâm in ấn của vi tính quận 7, chúng tôi chuyên về việc đóng cuốn thành phẩm hoàn hảo cho sách bìa cứng và bìa cứng A4 và A5.

Đóng sách, thành phẩm mang tính hoàn hảo có nghĩa là các trang của cuốn sách được in và gấp lại thành các phần. Và sau đó được ghép lại với nhau bằng keo dán chặt chẽ nhưng linh hoạt, đồng thời sửa chúng thành bìa cứng hoặc bìa mềm.

Ba cạnh của các trang bên trong được cắt trước khi được gắn vào bìa. Dẫn đến một cạnh hoàn toàn gọn gàng trên tất cả các bên – do đó có tên ‘hoàn hảo’.

Nếu bạn có bất kỳ sách hiện có nào mà bạn muốn tự mình sửa chữa. Vui lòng xem bài đăng trên blog của chúng tôi về cách đóng cuốn sách.

Tính năng in sách

 • Bìa được in màu theo tiêu chuẩn
 • Có thể được tạo từ các trang đầu tiên và cuối cùng của tài liệu của bạn
 • Có thể được hoàn thành trongbìa bóng hoặc bìa kính.
 • Nội dung có thể được in bằng màu hoặc đen / trắng
 • Các trang có thể được in hai mặt hoặc một mặt

Thiết kế bìa sách

Dịch vụ in ấn của vi tính quận 7 cung cấp dịch vụ thiết kế bìa sách trực tuyến miễn phí. Do đó bạn có thể dễ dàng thiết kế bìa sách trong trình duyệt của mình trong khi đặt hàng. Bạn có thể chọn thiết kế bìa hoàn chỉnh từ đầu, tải lên tác phẩm nghệ thuật được thiết kế sẵn, sử dụng trang đầu tiên và cuối cùng của tài liệu của bạn làm bìa trước và bìa sau hoặc chỉ đơn giản là chọn để có bìa trắng. Xem việc tạo trang bìa cho trang sách của bạn để tìm hiểu cách thực hiện.

Các sản phẩm khác chúng tôi in

Ngoài việc in sách, trung tâm in ấn của vi tính quận 7 còn cung cấp một loạt các loại đóng sách. Và tùy chọn in ấn cho bất kỳ thứ gì bạn cần.

Chúng tôi cung cấp sách bìa mềm để đóng sách, xoắn ốc / dây và các kiểu thành phẩm khác. Vui lòng xem trang tùy chọn thành phẩm để biết thêm thông tin về bất kỳ kiểu đóng cuốn như thế nào.

Nếu bạn cần một loại sản phẩm in ấn nhất định. Ví dụ như tài liệu quảng cáo, tờ rơi, áp phích hoặc in ấn luận án. Vui lòng xem trang tổng quan về sản phẩm của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Dịch vụ in sách của chúng tôi.

Leave a Reply

Call Now Button