Mở chương trình bằng phím tắt

Bạn đã thử mở chương trình bằng phím tắt, rất đơn giản và nhanh chóng. Hãy xem bài viết bên dưới của chúng tôi.

Tôi là một fan hâm mộ lớn của lệnh  Windows Run vì nó cho phép để mở bất kỳ ứng dụng hoặc hệ thống thư mục bằng cách gõ một lệnh ngắn thay vì di chuyển con chuột của tôi và điều hướng đến các vùng ổ đĩa cứng của tôi. Tôi thích mở Command Prompt, Registry Editor, vv bằng cách nhấn phím Win + R và sau đó gõ các lệnh ngắn  như là cmd, regedit và nhiều hơn nữa.

Windows có một số lệnh ngắn để mở một số ứng dụng hoặc thư mục hệ thống. Tính năng này của Windows là rất hữu ích khi bạn mở bất kỳ ứng dụng hệ thống hoặc thư mục hệ thống mà không biết chính xác vị trí của các chương trình bằng phím tắt.

Nhưng không phải cho tất cả các chương trình, ứng dụng cũng như các thư mục, Windows có lệnh chạy sẵn. Nhưng có một mẹo đơn giản để tạo ra các lệnh chạy cho tất cả các ứng dụng và thư mục. Ở đây, tại vitinhquan7.com , sứ mệnh của chúng tôi là làm cho mọi việc dễ dàng hơn cho bạn.

Mở chương trình bằng phím tắt làm cho các công việc của bạn thật sự nhanh chóng.

Mở chương trình bằng phím tắt

Làm thế nào để tạo ra lệnh Run cho các ứng dụng Windows và thư mục trong Windows 7

Nhấp chuột phải vào một vùng trống của Desktop và chọn New> Shortcut .

Mở chương trình bằng phím tắt
Tạo Shortcut

Các Wizard Create Shortcut xuất hiện. Nó sẽ yêu cầu bạn gõ vị trí của tập tin hoặc thư mục mà bạn muốn tạo ra các phím tắt. Gõ đường dẫn vào trường thích hợp hoặc duyệt đến vị trí bằng cách nhấp vào Browse nút. Một khi bạn đã làm xong, nhấp “Next” . Ví dụ, nói rằng vị trí của thư mục là D: Kailas.

Mở chương trình bằng phím tắt
Chọn Browse

Bây giờ, gõ tên cho shortcut và nhấn “Finish” . Cho biết tên càng ngắn càng tốt bởi vì tên này sẽ được lệnh Run của bạn. Ví dụ, tên shortcut là “Kailas”.

Mở chương trình bằng phím tắt
Đặt tên càng ngắn càng tốt

Thêm vào các phím tắt đã tạo

Bạn nên tìm nơi lưu trử phím tắt máy tính để bàn tại của bạn như sau:

Mở chương trình bằng phím tắt
Thư mục của bạn

Nhấn phím Win + R  và gõ % windir% tại hộp lệnh chạy. Nó sẽ mở thư mục Windows ở ổ đĩa hệ thống của bạn. Cắt các phím tắt, bạn đã tạo ra trước đó và dán vào thư mục Windows.

Bạn đã làm xong! Bất cứ khi nào bạn muốn để mở thư mục Kailas chỉ cần nhấn Win + R key và gõ “Kailas” (không có dấu ngoặc kép) sau đó nhấn Enter.

Mặc dù tôi đã cho thấy quá trình này hoạt động cho một thư mục ở đây, nhưng bạn có thể tạo ra các lệnh Run cho bất kỳ ứng dụng hay phần mềm và tập tin là vẫn tốt.

Bạn đã đọc bài viết của chúng tôi trung tâm sửa chữa máy tính tại nhà Tphcm. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến gì hãy vui lòng cho nhận xét ở ô bình luận. Hoặc liên hệ: 0126 476 0567 nếu cần dịch vụ sửa chữa máy tính laptop hay vệ sinh laptop tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *