Sửa lỗi Windows 7 không cập nhật

Sửa lỗi Windows 7 không cập nhật thường rất phức tạp. Tuy nhiên bạn sẽ làm được theo một trong các giải pháp chúng tôi đưa ra dưới đây. Hãy làm theo từng cách một cho đến khi bạn sửa lỗi Windows 7 không cập nhật thành công.

Mặc dù Windows 7 là một hệ điều hành cũ. Rất nhiều người vẫn chọn cho máy tính cá nhân và tránh cài đặt các hệ điều hành mới vì cách thiết kế của Windows 7. Tuy nhiên, nhiều năm trôi qua, bản cập nhật cho Windows 7 càng khó hơn và Microsoft chỉ đơn giản là không chú ý tới hệ điều hành cũ.

Sửa lỗi Windows 7 không cập nhật

Nếu bản cập nhật của Windows 7 không được tải đúng. Bạn sẽ cần làm theo các phương pháp trong bài viết dưới đây để sửa nó. Vấn đề cập nhật thông thường là việc tải xuống các cửa sổ cập nhật chỉ đơn giản là treo trên 0% tải về. Chúng ta hãy thử và sửa lỗi Windows 7 không cập nhật này.

Nếu bạn là người không rành về máy tính. Hãy gọi cho dịch vụ sửa máy tính tại nhà của chúng tôi.

Giải pháp 1: Tải về các điều kiện tiên quyết cần thiết cho việc cài đặt

Quá trình cập nhật Windows 7 cần được chuẩn bị bằng cách tải xuống và cài đặt các điều kiện tiên quyết như Internet Explorer 11 và. NET 4.6.1.

Quá trình cập nhật đôi khi sẽ thành công nếu không có những công cụ này. Nhưng để đảm bảo mọi thứ diễn ra đúng như mong đợi. Hãy tải xuống các công cụ này là cần thiết.

Nó cũng để cập nhật và xác minh tính toàn vẹn của Microsoft .NET Framework của bạn cài đặt. Mà cần được cập nhật đầy đủ. Ngay cả khi bạn đã cài đặt phiên bản mới nhất trên máy tính. Bạn sẽ cần phải kiểm tra tính toàn vẹn của nó và thậm chí sửa chữa nó nếu cần thiết.

Điều hướng đến liên kết này và nhấp vào nút tải xuống màu đỏ để tải xuống phiên bản mới nhất của Microsoft .NET Framework. Sau khi quá trình tải xuống kết thúc. Hãy xác định vị trí tệp bạn đã tải xuống và chạy nó. Lưu ý rằng bạn sẽ cần có truy cập liên tục vào Internet.

microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=55170

Kiểm tra tính toàn vẹn của Microsoft .NET Framework

Sửa lỗi Windows 7 không cập nhật
Sửa lỗi Windows 7 không cập nhật
 1. Sau khi cài đặt phiên bản mới nhất. Đã đến lúc kiểm tra tính toàn vẹn của nó. Trên bàn phím của bạn, sử dụng phím Windows + R để mở hộp thoại Run.
 2. Gõ vào Control Panel và nhấn OK để mở nó.
 3. Nhấp vào tùy chọn Uninstall a program và nhấp vào On hoặc Off của Windows Feature.
 4. Hãy chắc chắn rằng bạn xác định vị trí NET Framework 4.6.1. Và chắc chắn rằng nó được kích hoạt.

Nếu hộp kiểm bên cạnh .NET Framework 4.6.1 chưa được kích hoạt. Hãy kích hoạt nó bằng cách nhấp vào ô check. Nhấn OK để đóng cửa sổ Windows Feature và khởi động lại máy tính.

Nếu .Net Framework 4.6.1 đã được kích hoạt. Bạn có thể sửa chữa .Net Framework bằng cách bỏ check và khởi động lại máy tính. Sau khi máy tính khởi động lại, kích hoạt lại .Net Framework và khởi động lại máy tính.

Điều quan trọng là phải cài đặt Internet Explorer 11 trên máy tính của bạn. Trước khi bạn có thể tải xuống và cài đặt các bản cập nhật cho Windows 7.

Làm theo các hướng dẫn dưới đây để làm như vậy.

 1. Điều hướng đến liên kết này và chọn phiên bản Internet Explorer 11 bạn muốn tải xuống. Microsoft.com/en-us/download/internet-explorer-11-for-windows-7-details.aspx
 2. Lựa chọn phổ biến nhất là chọn Internet Explorer 11 (32 hoặc 64 bit). Tùy thuộc vào loại Windows 7 hiện tại bạn đã cài đặt.
 3. Nhấp vào Next và tải tập tin cài đặt trên máy tính của bạn. Định vị nó trong thư mục Downloads hoặc chỉ cần nhấp vào nó trong lịch sử tải trình duyệt. Và làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt thành công.
 4. Kiểm tra xem bạn có thể cập nhật Windows 7 thành công hay không.

Giải pháp 2: Tải về và cài đặt bản cập nhật theo cách thủ công

Nó luôn là một sự lựa chọn tốt để tự sửa lỗi Windows 7 không cập nhật. Và đã giải quyết vấn đề thay vì chờ Windows ngừng báo lỗi. Bản cập nhật bằng tay thường ít bị lỗi hơn vì quá trình này không được thực hiện tự động. Quá trình cài đặt phần nào phức tạp hơn nhưng nó không có gì là quá khó và bạn sẽ kết thúc với một máy tính cập nhật đầy đủ.

 1. Điều hướng tới trang này: wu.krelay.de/en/
 2. Sau đó chọn Servicing Stack Update mới nhất cho phiên bản Windows 7. Phiên bản hiện tại sẽ được in đậm.
 3. Bạn sẽ cần phải cài đặt Servicing Stack Update trước khi bạn có thể tải xuống và cài đặt bản cập nhật Rollup tháng 7 năm 2016.

 1. Những cập nhật này là điều bắt buộc. Nếu bạn muốn tránh việc tìm kiếm các bản cập nhật mới trên máy tính của bạn. Vì những bản cập nhật này chứa phiên bản nâng cấp của Update Agent.
 2. Tải các tập tin vào máy tính của bạn, đóng tất cả các chương trình. Chạy các tập tin, và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất việc cập nhật.
 3. Hãy chắc chắn rằng bạn lần đầu tiên cài đặt Cập nhật Servicing Stack Update và bản cập nhật Rollup tháng 7 năm 2016.
 4. Kiểm tra xem đã sửa lỗi Windows 7 không cập nhật thành công hay chưa.

Lưu ý : Bạn có thể nhận thấy rằng các bản cập nhật không cài đặt ngay khi bạn tải chúng xuống. Điều đó xảy ra bởi vì dịch vụ Windows Update service đã khởi động. Và bạn sẽ cần phải vô hiệu hóa nó trước khi bạn bắt đầu cài đặt.

Đây là cách để vô hiệu hóa Windows Update service:

 1. Mở hộp thoại Run bằng cách sử dụng phím Windows + R.
 2. Gõ “services.msc” mà không có dấu ngoặc kép trong hộp thoại Run và nhấn OK.
 3. Điều hướng tới Windows Update service, nhấp chuột phải vào chúng và chọn Properties.
 4. Đảm bảo rằng tùy chọn dưới Startup type trong Properties của Store Services’ Properties được đặt là Delayed Start.
 5. Nếu dịch vụ đang chạy (bạn có thể kiểm tra ngay bên cạnh thông báo trạng thái dịch vụ). Bạn có thể dừng ngay lập tức bằng cách nhấp vào nút Stop.
 6. Bạn có thể nhận được thông báo lỗi sau khi bạn nhấp vào Stop“Windows could not stop the Windows Update Service on Local Computer. Error 1079: The account specified for this service differs from the account specified for other services running in the same process.”

Nếu điều này xảy ra, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để khắc phục.

 1. Làm theo các bước 1-3 từ hướng dẫn ở trên để mở thuộc tính Windows Update service.
 2. Điều hướng đến tab Log On và nhấp vào nút Browser ….
 3. Trong hộp “Enter the object name to select“, nhập tên máy tính của bạn và nhấp vào Check Names và chờ để xác thực.
 4. Nhấn OK khi bạn đã hoàn tất và nhập mật khẩu quản trị vào hộp Password khi bạn được nhắc với nó.
 5. Nhấp OK và đóng cửa sổ này.
 6. Trong khi bạn vẫn ở trong cửa sổ Services. Hãy tìm Windows Modules Installer và kiểm tra xem loại khởi động của nó có được đặt thành Automatic hay không. Nếu không, thay đổi kiểu khởi động của nó thành Automatic và kiểm tra xem đã sửa lỗi Windows 7 không cập nhật hay không.

Giải pháp 3: Sử dụng Công cụ FixIt của Microsoft

Công cụ FixIt được Microsoft thiết kế đặc biệt để giúp bạn cập nhật các vấn đề. Và chúng tôi khuyên bạn nên thử nó, đặc biệt nếu quá trình cập nhật bị kẹt ở 0%.

Một số người dùng cho rằng nó đã hoạt động hoàn hảo. Những người khác cho rằng nó đã không, nhưng chắc chắn bạn nên thử

Tải xuống tệp bằng cách điều hướng tới liên kết này: appuals.com/fix-windows-7-updates-not-downloading/

Tập tin này không còn có thể tìm thấy trên trang web chính thức của Microsoft kể từ khi họ từ bỏ nó. Nhưng liên kết này là quá đủ.

Xác định vị trí tệp trong thư mục Tải xuống của bạn. Chạy nó và thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình. Công cụ này sẽ quét máy tính của bạn để tìm lỗi. Chạy các cài đặt cập nhật sau khi máy quét hoàn tất và kiểm tra xem liệu bản cập nhật có đang tồn tại hay không.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: Sửa lỗi Windows 7 không cập nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *