Pin trang Web yêu thích vào Windows 8

Pin trang Web yêu thích vào Windows 8 để mở chỉ cần một cú click chuột.

Không chỉ có màn hình Metro trong Windows 8 có một cái nhìn trực diện nhưng nó cũng còn có rất nhiều chức năng. Nó tổ chức các ứng dụng Metro trong Windows 8 , một số phím tắt sẵn có… Bạn có thể dễ dàng xóa hoặc nói, ngừng pin các ứng dụng từ màn hình Metro tức là màn hình ‘start’.

Đối với một người sử dụng internet thường xuyên, thêm một số trang web ưa thích vào màn hình ‘start’ sẽ trở nên thân thiện hơn với người dùng. Bạn có thể ghim Facebook, Twitter… vv để có được sự truy cập dễ dàng. Mặc dù bạn có thể pin bất kỳ số lượng các trang web ở màn hình khởi động của Windows 8 máy tính của bạn, ở đây chúng tôi sẽ đưa vitinhquan7.com là một ví dụ.

Chỉ cần làm theo các bước đơn giản đề cập dưới đây và ghim các trang web yêu thích của bạn để màn hình Windows 8 Metro.

Pin trang web vào Start Screen bằng cách nào ?

Có rất nhiều kỹ thuật để gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng từ màn hình Metro và sau đó thêm một cái mới. Nhưng, cách dễ nhất để ghim các trang web chỉ được ghim chúng thông qua trình duyệt web.

Pin trang web sử dụng Google Chrome

1. Tới trang web bạn muốn ghim từ trình duyệt Google Chrome .

2. Bây giờ hãy nhấp vào ‘Cài đặt’ ở góc trên bên phải.

pin-the-page-to-start-sreen

3. Di chuyển vào tùy chọn ‘Dấu trang’ và bấm vào ‘Pin the page to start screen “. Nếu bạn không thể nhìn thấy các tùy chọn pin bằng cách di qua tab Bookmarks. Bạn có thể chạy trình duyệt của bạn trong chế độ Desktop. Để nhận được tùy chọn này, trước tiên bạn cần phải bấm vào ‘Chạy lại Chrome ở chế độ Windows 8’.

4. Bạn sẽ nhận được một cửa sổ pop mới lên yêu cầu cho tên của trang web bạn muốn ghim. Sử dụng một số tên ngắn và nhấp vào ‘ Pin to Start ‘.

pin-to-start

5. Bạn đang thực hiện với nó. Bây giờ bạn có thể xem và truy cập vào trang web yêu thích của bạn từ Start màn hình Windows 8 của bạn. Bây giờ tôi có trang web yêu thích của tôi TechTipsGeek.Com cho cả Chrome cũng như trình duyệt IE.

Pin trang Web

Pin trang Web

Chẳng phải đơn giản? Ghim các trang web trong Windows 8 Start Screen có vẻ thoải mái hơn so với việc tạo một bookmark . Bạn có thể dễ dàng truy cập vào các trang web của bạn từ màn hình khởi động. Và không cần phải xem xét trong dài ‘danh sách bookmark “nữa.

Xem thêm các dịch vụ của chúng tôi: Sửa máy tính tại nhà uy tín

Cảm ơn các bạn đã đọc tin: Pin trang Web yêu thích vào Windows 8

Leave a Reply

Call Now Button