Cách tiến hóa Pokemon Go: Pokemon Eevee

Cách tiến hóa Pokemon Go không phải là quá trình tự động và bạn phải làm thủ công.

Việc làm sao để sở hữu số lượng lớn Pokemon cho mình là điều mà mỗi game thủ luôn phải tính toán. Và nếu như có trong tay những loại Pokemon mạnh, bá đạo sẽ càng tăng sức mạnh của đội mình hơn so với đối thủ.

Pokemon Eevee là một trong những loại Pokemon có tiềm năng rất lớn về khả năng tiến hóa, cũng như sự thích ứng với môi trường. Trong hình dáng trông khá dễ thương, nhỏ nhắn hơn so với những loại Pokémon hầm hố khác, nhưng Pokemon Eevee lại có sức mạnh mà chúng ta không ngờ tới.

Tiến hóa của Pokemon Go: Pokemon Eevee

Thực tế trong Pokemon ( ở đây nói trong phim nhé, bạn nào có tuổi thơ xem Pokemon rồi thì biết ), Pokemon Eevee có thể tiến hóa thành 8 cấp, gồm các hệ lửa, điện, nước, cỏ, băng, tâm linh, bóng tối và tiên.

Tùy theo các loại đá tiến hóa cũng như các điều kiện khác nhau mà Pokemon Eevee sẽ tiến hóa thành cấp khác nhau. Mỗi một cấp tiến hóa điều sở hữu cho mình những thuộc tính riêng biệt và sức mạnh khiến đối thủ phải khiếp sợ.

Cách tiến hóa Pokemon Go

Cách tiến hóa Pokemon Go

Nhưng trong Pokemon Go  thì Pokemon Eeevee mới chỉ có thể tiến hóa thành 3 thể của Pokemon Eeevee mà thôi:

  • Flareon ( hệ lửa): là hình thái tiến hóa của Pokemon Eevee khi các huấn luyện viên cho nó sử dụng Fire Stone. Hình dạng này của Pokemon Eevee mang vẻ đặc biệt với thân hình và tai biến thành màu đỏ, thể hiện sự dữ tợn của bản thân.
  • Vaporeon ( hệ nước): khi chúng ta cho Pokemon Eevee sử dụng Water Stone sẽ tiến hóa thành hệ nước. Với đặc trưng của hệ này, toàn thân Pokemon Eevee được bao phủ bởi một màu xanh, có thân hình khá giống với chú cá và có 4 chân.
  • Jolteon ( hệ sét): là hình thái tiến hóa của Pokemon Eevee khi chúng ta cho sử dụng Thunder Stone. Toàn thân Eevee sẽ được bao trùm bởi màu vàng.

Cách tiến hóa Pokemon Go

Trong phim và phiên bản Pokemon gốc thì sẽ sử dụng các loại đá hình thái, đá năng lượng để tiến hóa.

Nhưng đối với game Pokemon Go, Pokemon Eevee sẽ tiến hóa thành 1 trong 3 loại Pokémon kể trên ngẫu nhiên, tùy thuộc vào sở thích và khả năng của mỗi game thủ để Pokemon có thể tiến hóa.

Cách tiến hóa Pokemon Go: Pokemon Eevee

Các game thủ mới đây đã truyền tay nhau bí kíp giúp Pokemon Eevee có thể tiến hóa theo ý muốn của mình, cố định mà không ngẫu nhiên như trước nữa.

Chúng ta có thể chọn lựa dạng tiến hóa của Pokemon Eevee theo 3 hệ khác nhau: Vaporeon (hệ nước), Jolteon (hệ sét) và Flareon (hệ lửa).

Đó là trước khi quyết định tiến hóa Pokemon Eevee lên cấp độ mới, bạn hãy tiến hành đổi tên cho Pokemon Eevee để cho ra được loại Pokemon mà mình muốn.

Cách tiến hóa cụ thể như sau:

  • Sparky: tiến hóa sẽ ra Jolteon hệ sét.

Cách tiến hóa Pokemon Go

  • Rainer: nâng cấp thành Pokemon Vaporeon hệ nước.

Pokemon-Go-Eevee-he-nuoc

  • Pyro : trở thành Pokémon Flareon hệ lửa.

Cách tiến hóa Pokemon Go

Đổi tên Pokemon Eevee

Sau khi đã đổi tên thành loại Pokemon Eevee mà bạn muốn tiến hóa, nhấn chọn quá trình tiến hóa và bạn sẽ thấy được kết quả là 1 một trong 3 loại Pokemon Eevee tiến hóa mà đã chọn.

Cách tiến hóa Pokemon Go

Pokemon-Go-Eevee-ok

Trên đây là thông tin về loại Pokemon Eevee cũng như cách thức để tiến hóa Pokemon Eevee thành loại Pokemon mà mình mong muốn.

Bạn hãy thử tiến hóa Pokemon Eevee theo cách trên và xem kết quả như thế nào nhé.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết : Cách tiến hóa Pokemon Go: Pokemon Eevee thành 3 loại khác

Leave a Reply

Call Now Button