Cửa hàng in catalogue tốt nhất TPHCM

Bạn đang tìm kiếm một cửa hàng in catalogue tốt nhất TPHCM. Hãy tham khảo bên dưới bài viết này nhé.

Bạn muốn đưa ra ý tưởng mua hàng cho khách hàng tiềm năng? In cuốn catalogue sản phẩm và xem kết quả dưới dạng khách hàng tiềm năng xem và tham khảo chúng trong khi đặt hàng các sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn.

Ngày nay, trong thế giới cạnh tranh gay gắt, cần có một công cụ tiếp thị khác biệt để khơi dậy sự quan tâm của khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng. Ngoài việc các quảng cáo facebook thường không hiệu quả. Hãy thử qua một loại hình quảng cáo là catalogue.

Cuốn catalogue là một cách tuyệt vời để cung cấp thông tin có liên quan và thú vị ở định dạng vật lý trực quan hấp dẫn. Từ việc trở thành một cuốn sổ tay nhân viên cho đến các cuốn catalogue sản phẩm đầy màu sắc cho khách hàng tiềm năng hoặc sổ tay cung cấp thông tin về sản phẩm cho người dùng, các cuốn catalogue này phục vụ một số mục đích.

Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của bạn khi nhận được catalogue thì khả năng các đơn hàng tiếp theo sẽ đến từ vị khách hàng này.

Cửa hàng in catalogue tốt nhất TPHCM.

Cửa hàng in catalogue tốt nhất TPHCM
Cửa hàng in catalogue tốt nhất TPHCM

Để biết được cửa hàng in catalogue tốt nhất hiện nay tại TPCHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm đặt hàng in catalogue. Tôi sẽ giới thiệu bạn đến tại cửa hàng in ấn Ưu Việt.

 • Là cửa hàng in catalogue nhanh, chất lượng tốt nhất.
 • Rất đúng màu sắc.
 • Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.

Liên hệ cửa hàng in ấn Ưu Việt:

 • Địa chỉ: 48 Đường số 51, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM.
 • Mail: inanuuviet@gmail.com
 • Website: inanuuviet.com
 • Điện thoại: 079 779 8019

Làm thế nào để cuốn Catalogue của bạn bắt mắt?

Các mẫu catalogue đẹp
Các mẫu catalogue đẹp

Cuốn catalogue vẫn tồn tại lâu dài với khách hàng khi anh ta đề cập đến họ trong khi đặt hàng các mặt hàng đã mua. Để cuốn catalogue có thể tạo ra tác động dẫn đến tăng doanh số bán hàng, nó nhất thiết phải tuân theo kế hoạch gấp trước và sau khi được thiết kế:

 • Biết đối tượng của bạn: Chìa khóa đầu tiên để có một cuốn catalogue thành công là có được cái nhìn sâu sắc về đối tượng của bạn. Chỉ sau đó, bước tiếp theo của việc tạo thông tin cho cuốn catalogue mới có thể thực hiện được.
 • Lựa chọn Sản phẩm & Dịch vụ: Xem xét kỹ lưỡng các sản phẩm của người bán cạnh tranh và sau đó quyết định sản phẩm nào sẽ thu hút khách hàng tối đa nhất. Dữ liệu có thể được lấy để tạo các cuốn catalogue tùy chỉnh cho từng lớp khách hàng cụ thể.
 • Hình thành bố cục của bạn: Biết cách bán sản phẩm của bạn thông qua một cuốn catalogue và tạo một bố cục thú vị.
 • Luôn Sẵn sàng chiến lược hỗ trợ: Sử dụng cuốn catalogue của bạn như một trong những công cụ trong chiến dịch quảng cáo của bạn.
 • Đánh giá: Điều cần thiết là phải phân tích hiệu suất của catalogue của bạn vì điều đó sẽ giúp bạn tinh chỉnh và xác định một chiến lược tiếp thị thành công.

Nhận các tùy chọn Catalog bắt mắt từ cửa hàng in ấn Ưu Việt

Tại TPHCM thì in ấn Ưu Việt luôn dẫn đầu về sản xuất Catalogue. Catalogue với nhiều kích thướt và định dạng khách nhau.

Các nhà thiết kế được đào tạo và có trình độ chuyên môn và giúp tạo ra các thiết kế phù hợp và mang lại cho bạn kết quả mong muốn. In ấn Ưu Việt cung cấp dịch vụ in catalogue tùy chỉnh số lượng lớn và nhỏ  với nhiều tùy chọn khác nhau như từ kích thước cao và mỏng đến hình vuông hoặc hình chữ nhật đến kích thước tiêu chuẩn lớn hơn được sử dụng để giới thiệu nhiều loại sản phẩm và dịch vụ hơn.

In ấn Ưu Việt cung cấp nhiều giải pháp tùy chỉnh trong in ấn catalogue trực tuyến tại TPHCM như:

Các loại giấy C 100, C150, C200, C250, C300

Bìa cán màng bóng hoặc mờ.

Các loại giấy đặt biệt khác.

Đóng gáy catalogue

Nhiều tùy chọn ràng buộc như đóng gáy lò xo, ép keo hay bấm kim giữa đều được.

Thời gian in catalogue

Thời gian in catalogue của bạn rất nhanh. Có hàng trong ngày cho các khách hàng cần gấp. Có thể qua ngày hôm sau nếu số lượng in nhiều.

In catalogue tại in ấn Ưu Việt giúp đạt được kết quả tốt nhất từ ​​cuốn catalogue sản phẩm thông qua:

Hình ảnh tuyệt vời: In ấn Ưu Việt biết rằng hình ảnh sản phẩm tuyệt vời sẽ tạo ra một cuốn catalogue tuyệt vời. Do đó,  hình ảnh chất lượng cao là điều cần thiết về mọi mặt.
Sự hài hòa trong thiết kế: Một bài thuyết trình chất lượng tượng trưng cho một sản phẩm chất lượng. Giữ màu văn bản và phông chữ giới hạn ở một số tùy chọn và đảm bảo sự đồng nhất về khoảng cách của bản sao.
Ưu tiên Sản phẩm: Không phải tất cả các sản phẩm đều như nhau. Các nhà thiết kế tại in ấn Ưu Việt xác định tốt nhất sản phẩm nào nên được cung cấp nhiều hơn các sản phẩm khác.
Tích hợp thương mại điện tử: Các trang web được cuốn catalogue hỗ trợ tạo ra nhiều doanh thu hơn. Cuốn catalogue là phương tiện tốt nhất để thúc đẩy hành động trực tuyến. Vì vậy, chúng tôi giữ cho nó đơn giản và dễ đọc.
Chất lượng in ấn cao cấp và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo là một trong những lý do khiến in ấn Ưu Việt nổi tiếng trong thế giới in ấn. Vì vậy, hãy gọi cho cửa hàng in ấn Ưu Việt và bạn sẽ biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực chỉ bằng cách tạo ra một cuốn catalogue hoàn hảo!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Cửa hàng in catalogue tốt nhất TPHCM

Xem thêm: Photocopy giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *