Dịch vụ in ấn đường Huỳnh Tấn Phát

Tiệm Photocopy và dịch vụ in ấn đường Huỳnh Tấn Phát với giá rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi in và Photocopy với màu trắng, đen và nhiều màu sắc, hoặc kết hợp cả hai, theo một hoặc hai mặt; chúng có thể được thực hiện với nhiều kích cỡ khác nhau.

Dịch vụ in ấn đường Huỳnh Tấn Phát

Giảm giá có sẵn để in được thực hiện với số lượng lớn hơn; hầu hết các mức giá bắt đầu từ 100 bản in trở lên. Các bản in cũng có thể được thực hiện trên nhiều loại giấy khác nhau bao gồm nhưng không giới hạn các kiểu giấy màu hoặc giấy tiếp tục khác nhau, thẻ 60lb – 120lb, nhiều kiểu dáng và trọng lượng của bóng và bán bóng và giấy thường 20lb – 24lb. Bất kỳ sự kết hợp nào của các tùy chọn này có thể được sử dụng để đạt được một giải pháp dự án mong muốn.

Dịch vụ in ấn và photocopy khá nhanh. Bạn có thể chờ đợi. Nhưng nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn. Bạn có thể ra về và chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí cho bạn.

Dịch vụ in ấn đường Huỳnh Tấn Phát còn cung cấp cho các bạn các mã Coupon giảm giá hay các chiết khấu %. Nếu bạn cần biết về chương trình này. Hãy liên hệ 0764 399 699 để biết thêm thông tin.

Bảng giá của dịch vụ in ấn thông thường của chúng tôi:

Đã bao gồm bảng giá in màu và bảng giá in trắng đen

Ngoài ra nếu bạn cần dịch vụ Photocopy giá rẻ. Hãy xem thêm bảng giá photocopy của chúng tôi.

Với các sản phầm in ấn dành cho doanh nghiệp, quý khách xem thêm tại đây: In giá rẻ

Leave a Reply

Call Now Button