In thiệp mời Tphcm

In thiệp mời Tphcm của chúng tôi, bạn có thể in mọi loại thiệp với các mẩu mã khác nhau. Với các kích thướt do bạn lựa chọn. Hãy khám phá thêm ở bên dưới nhé.

Ưu điểm:

  • Nhiều loại giấy có sẵn
  • Thời gian quay vòng: 5 ngày làm việc & 3 ngày làm việc
  • Phong bì có sẵn

In thiệp mời Tphcm

In thiệp mời ở Tphcm có thể thực hiện hoặc phá vỡ sự kiện của bạn. Cho dù bạn mời một người nào đó đến một bữa tiệc hưu trí, thôi nôi em bé hay đám cưới, hãy xem chi tiết ngay trên thẻ là điều cần thiết. Có ba giai đoạn dọc theo quá trình biến lời mời của bạn thành hiện thực. Và dịch vụ in giá rẻ của chúng tôi là với bạn mỗi bước của con đường.

1: Thiết kế

Thiết kế lời mời của bạn là chìa khóa. Nó phải cung cấp cho mọi người những chi tiết cụ thể về sự kiện, nhưng nó cũng phục vụ để thiết lập các phong cách của riêng bạn. Thiết kế của một thiệp mời đám cưới màu đen sẽ rất khác với thiết kế cho bữa tiệc sinh nhật của một đứa trẻ sáu tuổi. Thiệp mời của doanh nghiệp và doanh nghiệp có tiêu chuẩn riêng của họ và thường phải tuân theo một loạt các quy định rất nghiêm ngặt.

Nếu bạn không phải là một nhà thiết kế đồ họa, đừng lo lắng. Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ thiết kế Online. Bạn chỉ cần có khả năng cung cấp một hướng nhỏ và bản sao cho thiệp mời. Nếu bạn biết ở đâu, khi nào, và ai, chúng ta có thể tìm ra cách làm cho nó trông thật tuyệt vời.

2: Đặt hàng

Một khi bạn có một thiết kế mà bạn sẽ thích, đó là lúc bạn nên đặt hàng. Dịch vụ in giá rẻ của chúng tôi tự hào cung cấp nhiều kiểu giấy khác nhau cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Thiệp mời của chúng tôi có hai kích thước chuẩn: 5×7 và 4.25×5.5. Điều này cho phép bạn đặt nhiều thông tin vào thiệp mời khi bạn cần hoặc giữ mọi thứ đơn giản và thanh lịch.

3: Giao hàng

Dịch vụ in giá rẻ của chúng tôi cung cấp thời hạn năm ngày làm việc. Những lần này không bao gồm việc kiểm tra thiệp mời của bạn. Chúng tôi có thể gửi thiệp mời của bạn trong phạm vi Tphcm, nhưng nhiều người thích trực tiếp đến lấy.

Một sự kiện tuyệt vời bắt đầu bằng thiệp mời tuyệt vời. Chọn dịch vụ in giá rẻ của chúng tôi để có được những điều ngay từ đầu. Nhìn bên phải của bạn cho các tùy chọn đặt hàng đầy đủ của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: In thiệp mời Tphcm

Leave a Reply

Call Now Button