Tiệm in danh thiếp Tphcm

Tiệm in danh thiếp Tphcm của dịch vụ in giá rẻ của chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8h00 đến 18h00 hàng ngày. Lưu ý: Việc đặt hàng trước trong thời gian dài hơn sẽ giảm chi phí cho bạn hơn (rẻ hơn)

Nhiều cách và tùy chọn có sẵn theo kích thước / tùy chọn. Thời gian cắt cho tất cả các đơn hàng là 8:00 AM (Thứ Hai-Thứ Sáu). Các đơn hàng được đặt sau thời gian cắt sẽ được điều chỉnh vào ngày làm việc tiếp theo. Xin lưu ý, thời gian quay vòng không bao gồm chuẩn bị bằng chứng PDF.

Tiệm in danh thiếp Tphcm

Tiệm in danh thiếp Tphcm

Danh thiếp là cơ hội của bạn để tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. Một danh thiếp tuyệt vời cho bạn một chân vào cửa. Trung tâm in giá rẻ tại Tphcm có thể giúp bạn thiết kế và in danh thiếp quay đầu và giúp bạn nhận thấy.

Danh thiếp của chúng tôi có chất lượng cao và dễ tùy chỉnh. Đối với chủ sở hữu doanh nghiệp biết họ muốn gì, chúng tôi giúp bạn dễ dàng tải lên ý tưởng của mình và tiếp tục. Định dạng hình ảnh của bạn dưới dạng PDF (mặt trước và mặt sau của thẻ, vui lòng), tải lên và thẻ của bạn có thể bắt đầu xử lý.

Đối với những người không muốn thiết kế danh thiếp của riêng mình. Chúng tôi cung cấp các nhà thiết kế đồ họa trong nhà có thể đặt cùng một card tuyệt đẹp. Thường thì cách tốt nhất để có được kết quả như mong muốn là để nó được xử lý bởi các chuyên gia. Liên hệ với chúng tôi để sắp xếp để chọn mẫu của bạn và cung cấp bất kỳ đồ họa hoặc nhiếp ảnh nào bạn muốn. Hoặc bạn chỉ có thể cung cấp văn bản và với hướng tối thiểu, chúng tôi có thể cung cấp phần còn lại!

Dịch vụ in giá rẻ của chúng tôi nằm ở trung tâm của Tphcm, đặt chúng tôi ở trung tâm của khu kinh doanh. Chúng tôi làm việc để đảm bảo rằng bất kỳ kích thước để được xử lý, in, và vận chuyển càng nhanh càng tốt. Trong phòng in ấn, chúng tôi in danh thiếp của bạn và gửi chúng đến tất cả các nơi.

Mặc dù chúng tôi có thể xử lý đơn đặt hàng lớn một cách thoải mái, nhưng chúng tôi cũng có thể làm việc với những đơn đặt hàng nhỏ.

Mọi doanh nghiệp đều phải bắt đầu từ đâu đó. Một đơn hàng nhỏ danh thiếp có thể là bước đầu tiên trong quá trình khởi nghiệp. Mang đến cho doanh nghiệp của bạn một bước tiến tốt nhất bằng cách tạo ra những danh thiếp hấp dẫn, đáng nhớ.

Nếu bạn cảm thấy việc đặt hàng hơi bị khó khăn. Và nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu, chỉ cần đi sâu vào. Đừng ngần ngại yêu cầu báo giá theo bất kỳ thứ tự tùy chỉnh nào. Không có đơn đặt hàng quá nhỏ hoặc phức tạp. Sử dụng máy tính giá trên tab bên phải để có báo giá nhanh.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết: Tiệm in danh thiếp Tphcm

Leave a Reply

Call Now Button