5 loại USB to Sound tốt nhất hiện nay

5 loại USB to Sound tốt nhất hiện nay là gì. Chúng tôi đã có đánh giá USB to Sound hay còn gọi là cáp chuyển usb ra audio 3.5 mm có hỗ trợ mic và tai nghe tốt nhất hiện nay.

Bài viết này sẽ đánh giá 5 USB to Sound tốt nhất. Loại tốt nhất được thảo luận sau cùng – bắt đầu với thứ 5 trên đầu danh sách.

Nếu cần sửa lỗi máy tính không nhận jack tai nghe hay cần mua usb to sound, liên hệ với chúng tôi nhé.

5 loại USB to Sound tốt nhất hiện nay

5 loại USB to Sound tốt nhất hiện nay

5 loại USB to Sound tốt nhất hiện nay

Lựa chọn của tôi về các USB to Sound tốt nhất cung cấp thông tin chi tiết ngắn gọn về từng loại USB to Sound và các tính năng độc đáo của nó. Một số mục cũng có thể bao gồm thông số kỹ thuật.

Mục đích của tôi là cung cấp cho bạn đủ thông tin để đưa ra quyết định. Để giúp bạn quyết định xem nên mua những vật phẩm nào. Tôi thực sự khuyên bạn nên dành thời gian đọc qua 5 tiện ích được thảo luận.

Dưới đây là 5 USB to Sound tốt nhất…

5. Sound BlasterX G6 Độ phân giải cao 130dB

Sound BlasterX G6 Độ phân giải cao 130dB

Sound BlasterX G6 Độ phân giải cao 130dB

Bắt đầu ở vị trí thứ 5 trong lựa chọn card âm thanh USB tốt nhất của tôi là “Sound BlasterX G6 Hi-Res 130dB”.

Card âm thanh USB này có rất nhiều tính năng thú vị. Tính năng đầu tiên thu hút sự chú ý của tôi là bộ khuếch đại tai nghe rời của nó. Điều này giúp cải thiện đầu ra âm thanh của tai nghe – tạo ra âm thanh hoàn hảo.

Nó cũng có âm thanh ảo và công nghệ kỹ thuật số âm thanh Dolby. Điều này được tạo ra để mang lại trải nghiệm âm thanh hoàn hảo khi xem phim hoặc chơi trò chơi điện tử.

4. TechRise USB External Stereo Sound Card

TechRise USB External Stereo Sound Card

TechRise USB External Stereo Sound Card

Đứng thứ 4 trong danh sách lựa chọn USB to Sound tốt nhất của tôi là “TechRise USB External Stereo Sound Card”.

Thiết bị này có một số tính năng thú vị. Thứ nhất, nó cung cấp 3 giao diện âm thanh. Các giao diện này có thể hỗ trợ micrô, tai nghe hoặc loa.

Thứ hai, “TechRise USB Sound Card” có hai nút độc lập để tắt tiếng và tắt tiếng micrô. Với tính năng này, bạn có thể tránh bị nghe lén qua internet.

Cuối cùng, sản phẩm này cung cấp một nút xoay điều chỉnh âm lượng. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng để có được âm thanh phát ra mong muốn.

Ngoài ra, USB to Sound này tương thích với các hệ điều hành Windows, MAC, Linux và Chrome.

Để hỗ trợ các tính năng đã được liệt kê ở trên, đây là một số thông số kỹ thuật quan trọng nhất cho sản phẩm này: giắc cắm micrô 3,5 mm và cổng USB loại A.

3. USB to Sound UGREEN

USB to Sound UGREEN

USB to Sound UGREEN

USB to Sound USB UGREEN” đứng thứ 3 trong lựa chọn của tôi về card âm thanh USB tốt nhất.

Tính năng hấp dẫn đầu tiên của card âm thanh USB này là chip giảm tiếng ồn. Điều này mang lại cho bạn âm thanh chất lượng tốt và ít tạp âm hơn.

Tính năng rất đáng chú ý và quan trọng tiếp theo của sản phẩm này là khả năng kéo dài cáp 15cm. Với điều này, sản phẩm hoàn toàn phù hợp với cổng USB mà không che mất không gian không cần thiết.

Tính năng cuối cùng làm nên sự độc đáo của card âm thanh USB này là tính linh hoạt của nó. Thiết bị này có thể kết nối với một số thiết bị như PC, máy tính xách tay, Raspberry Pi 4 và PS4. Ngoài ra, âm thanh của nó có thể được sử dụng cho tai nghe, tai nghe, micrô và loa.

Nếu bạn tò mò muốn đọc một số thông số kỹ thuật của sản phẩm này. Đây là một số trong số chúng: giắc cắm micrô tai nghe 3,5 mm, USB 2.0 và hoạt động với hệ điều hành Windows, Linux, Chrome, MAC.

2. USB to Sound Syba

USB to Sound Syba

USB to Sound Syba

Vị trí thứ 2 trong lựa chọn card âm thanh USB tốt nhất của tôi là “USB to Sound Syba”.

“USB to Sound Syba” cung cấp các cổng âm thanh cho micrô mono và tai nghe. Điều này cho phép bạn dễ dàng giao tiếp trên các ứng dụng truyền thông xã hội.

Nó cũng cung cấp cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Nó không yêu cầu bất kỳ trình điều khiển nào – nó chỉ cần cắm và chạy.

Cuối cùng, sản phẩm này hoạt động với PS4 bằng cáp mở rộng USB. Nó cũng hoạt động với các hệ điều hành Windows, Linux và MAC.

Để mang lại tất cả cho bạn, đây là các thông số kỹ thuật quan trọng nhất cho sản phẩm này: USB 2.0 tốc độ đầy đủ (12Mbps) và đầu nối USB loại A.

1. Sabrent Adattatore USB Audio

Cuối cùng, vị trí số 1 trong bài đánh giá của tôi về card âm thanh USB tốt nhất là “Sabrent Adattatore USB Audio”.

Sản phẩm này có một số tính năng thú vị. Thứ nhất, nó cung cấp đầu ra âm thanh nổi và đầu vào micrô mono. Bạn có thể sử dụng nó để giao tiếp với ai đó hoặc nghe nhạc trực tuyến với ít tiếng ồn hơn.

Thứ hai, card âm thanh thân thiện với người dùng và rất dễ cài đặt. Bạn chỉ cần cắm nó và bắt đầu sử dụng. Nó là đơn giản!

Cuối cùng, sản phẩm này cung cấp chế độ hỗ trợ Bus USB. Điều này có nghĩa là nó không yêu cầu nguồn điện bên ngoài. Đó là lựa chọn tốt nhất để nhanh chóng thay thế một cổng âm thanh bị hỏng hoặc card âm thanh bị lỗi.

Ngoài ra, thiết bị hoạt động với các hệ điều hành Windows, Linux và Mac.

Để hỗ trợ các tính năng đã được liệt kê ở trên, đây là một số thông số kỹ thuật quan trọng nhất cho card âm thanh USB này: Bộ điều hợp âm thanh USB stereo 3D, USB 2.0 HI-Speed ​​và đầu nối USB loại A.

Tôi hy vọng bạn thấy lựa chọn trong bài viết này hữu ích với bạn.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: 5 loại USB to Sound tốt nhất hiện nay

Leave a Reply

Call Now Button