Game PC miễn phí hay nhất

Game PC miễn phí hay nhất dành cho bạn bên dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ liệt kê ra một số game hay để bạn có thể tận hưởng thời gian rãnh rỗi của mình.

Một số game mới nhất có thể khá tốn kém khi bạn không có đủ tiền để chơi, do hạn chế cá nhân hoặc cuộc sống bận rộn hơn.

May mắn thay, có hàng trăm trò chơi được cung cấp miễn phí cho tất cả mọi người, vì vậy bạn có thể chơi chúng và tận hưởng hàng giờ liền mà không tốn một xu nào.

Nhưng những game PC miễn phí tốt nhất là gì? Có một lượng lớn chúng trên Internet nên khó có thể xác định được cái nào phù hợp với bạn.

Chúng tôi lập danh sách này để giúp bạn thấy rằng một trò chơi bạn có thể thưởng thức một mình hoặc với bạn bè. Chúng trải dài nhiều thể loại nên phải có thứ gì đó cho tất cả mọi người.

Chơi game là thứ mà ngày nay rất nhiều người yêu thích, bất kể tuổi tác hay giới tính của họ.

Do đó, các game đang dần trở nên tốt hơn và tốt hơn theo từng năm trôi qua và các bản cập nhật và thay đổi mới đang được triển khai để phù hợp với nhiều người chơi hơn.

Nếu bạn là người yêu thích những trò chơi sáng tạo khiến bạn phải suy nghĩ một cách chiến lược. Hãy xem bài viết về những game chiến tranh hay nhất của chúng tôi để tìm ra một chiến trường mới!

Các game PC miễn phí hay nhất

Xem thêm: Windows 10 là một sự lựa chọn tốt cho game thủ

game PC miễn phí hay nhất

Game PC miễn phí hay nhất

Chúng tôi sẽ liệt kê một số game  PC miễn phí tốt nhất bên dưới đây

World of Tanks

Xem thêm: CPU core i3 tốt nhất để chơi game hiện nay

World of Tanks

World of Tanks

World of Tanks là một game có nội dung vô cùng phong phú, với hơn 100 loại xe tăng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn.

Chúng được phân chia thành các lớp tùy thuộc vào trọng lượng và sức khỏe của chúng. Vì vậy bạn có thể biến mình thành tài sản cho nhóm của mình theo nhiều cách khác nhau.

Game rất thú vị, đó là lý do tại sao trò chơi rất phổ biến và thành công trên toàn cầu.

Khi nói đến chiến đấu với những người chơi khác, điều quan trọng là phải giữ đầu cấp và đảm bảo rằng mỗi nước đi bạn thực hiện đều có giá trị.

Các game chiến thuật như World of Tanks được xếp vào danh mục game PC miễn phí hay nhất vì lối chơi cực kỳ thỏa mãn và gây nghiện của chúng.

Nếu bạn thấy mình thiếu bộ phận xe tăng, hãy xem bài viết mã World of Tanks của chúng tôi !

Chơi ngay trên PC không cần tải về

World of Warships

World of Warships

World of Warships

Bản sao của World of Tanks, World of Warships đưa tất cả các cuộc chiến ra biển khơi.

Game ở đây có nhịp độ chậm hơn rất nhiều so với các game khác, vì bạn cần thực sự lên kế hoạch trước cho mỗi lần bắn để đảm bảo nó bắn trúng mục tiêu chính xác.

Vì lối chơi chậm hơn rất nhiều, không gay cấn như các game PC miễn phí hay nhất khác. Nhưng điều đó vẫn tuyệt vời cho những người chơi thích cách tiếp cận chiến thuật với lối chơi tổng hợp.

Có một số game khác nhau mà bạn có thể thử để xem những gì phù hợp với bạn khi bạn có các trận chiến và các game chiến lược hơn như Dominion.

Để đảm bảo rằng bạn có đủ tàu sẵn sàng cho mọi tình huống, một số mã của World of Warships có thể được đặt theo thứ tự.

Chơi ngay trên PC không cần tải về

Enlisted

Enlisted

Enlisted

Game được hình dung tuyệt vời này là sự tái hiện lại các trận chiến lớn trong Thế chiến thứ hai và có rất nhiều hành động.

Enlisted cung cấp lối chơi căng thẳng và thú vị, nơi bạn có một đội và mỗi thành viên trong đội sẽ điều khiển một số lượng lính nhất định (4-9).

Các nhóm được chia thành một số bộ phận đã thực sự có trong Thế chiến thứ hai.

Khi nói đến lối chơi trong Enlisted, bạn có thể mong đợi một số chế độ chơi cổ điển từ các game phổ biến khác sẽ xuất hiện trở lại, như Conquest, Invasion, Assault và Destruction.

Các game PC miễn phí tốt nhất thuộc loại này là tốt nhất vì cách tiếp cận lối chơi cổ điển của chúng.

Mỗi chế độ này đều có dung lượng nội dung và cơ hội lớn, vì vậy bạn có rất nhiều thứ ở phía trước nếu bạn quyết định chơi game tuyệt vời này.

Chơi ngay

Lineage 2

Lineage 2

Lineage 2

Lineage 2 là một trong những game PC miễn phí hay nhất mà bạn có thể chơi ở thời điểm hiện tại và nó chứa một số tính năng RPG nổi bật nhất mà bạn có thể thấy trong nhiều game khác nhau.

Bạn bắt đầu bằng cách tạo một nhân vật mà bạn có thể tùy chỉnh nhiều như bạn muốn về các thông số kỹ thuật như chủng tộc, giới tính, ngoại hình, khuynh hướng tôn giáo, v.v.

Sau khi hoàn thành, bạn bắt đầu chơi game thực sự trong ngôi đền của vị thần mà bạn có thể mong đợi khi bắt đầu một cuộc hành trình. Nơi bạn tiêu diệt nhiều con thú khác nhau trên khắp vùng đất để kiếm tiền và kinh nghiệm nhằm cải thiện chỉ số của mình.

Có rất nhiều nhiệm vụ bạn có thể làm trong suốt cốt truyện phong phú và sôi động, vì vậy có rất nhiều nội dung để tiêu hóa!

Lineage 2 là một game tuyệt vời của một công ty tuyệt vời mà bạn nên thử!

Chơi ngay

Warframe

Warframe

Warframe

Bạn có thích ninja không? Bạn có thích súng không? Bạn có thích không gian? Bạn có thích ninja cầm súng trong không gian?

Tất nhiên! Warframe là một game hành động cao. Trong đó bạn đóng vai một Tenno, một thành viên của một chủng tộc chiến binh cổ đại, những người sử dụng súng và kiếm để tiêu diệt kẻ thù như sát thủ.

Game có dạng nhiệm vụ xuyên qua nhiều hành tinh trong hệ mặt trời.

Một số nhiệm vụ sẽ có các gói hàng hộ tống, chống lại kẻ thù trong một khoảng thời gian nhất định. Nhắm mục tiêu vào các điểm nhất định của con tàu để phá hủy các bộ phận bị hỏng của nó và về cơ bản, bất cứ điều gì khác mà bạn nghĩ đến.

Tất cả các nhiệm vụ này đều có sẵn trong khi bạn cũng hoàn thành cốt truyện phong phú và sáng tạo.

Khi nói đến lượng nội dung bạn nhận được, Warframe chắc chắn là một trong những game PC miễn phí hay nhất hiện có.

DOTA 2

DOTA 2

DOTA 2

Một trong hai game MOBA lớn nhất hiện có cùng với Liên Minh Huyền Thoại, cũng như một trong những trò chơi PC miễn phí hay nhất nói chung. Dota 2 là một đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi, nghĩa là trận chiến diễn ra ở góc nhìn từ trên xuống. Một bản đồ duy nhất với các mục tiêu. Người chơi chọn từ một danh sách lớn các anh hùng có khả năng đặc trưng của riêng họ.

Khi bạn đã chọn anh hùng của mình, bạn đi vào một làn đường trên bản đồ để tiêu diệt creep và trao đổi đòn với các anh hùng khác. Creep cung cấp cho bạn vàng và kinh nghiệm mà bạn sử dụng để lên cấp và mua vật phẩm.

Khi bạn trở nên mạnh mẽ hơn, bạn có thể tham gia vào các trận đánh đồng đội với đội đối phương, tạo cơ hội cho bạn hạ gục các tòa tháp của họ và cuối cùng là tòa nhà cốt lõi của họ – Tòa nhà cổ đại.

Game này có sự hiện diện lớn của thể thao điện tử với giải Quốc tế cung cấp cho người chơi hàng triệu đô la nếu họ giành chiến thắng.

Đây là một game tuyệt vời với một đường cong học tập dốc nhưng nó được đền đáp vì nó là một trải nghiệm tuyệt vời để tận hưởng cùng bạn bè

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Game PC miễn phí hay nhất

Leave a Reply

Call Now Button